Bí quyết yêu cho người bận rộn

Công việc căng thẳng hay mệt mỏi vì con cái, gia đình khiến bạn không còn thời gian nghĩ tới đời sống riêng của vợ chồng. Vậy hãy thử 6 cách dưới đây xem.

 

 

Luôn sẵn sàng cho "chuyện ấy"

 

Để quyến rũ được "ông xã", bạn nên tạo dáng vẻ sexy cho mình mọi lúc mọi nơi. Không hẳn phải ăn mặc gợi cảm, đôi khi bạn chỉ cần một cử chỉ quyến rũ hay ánh mắt nồng nàn là đủ. Và điều quan trọng là bạn thấy tự tin vào bản thân mình. Chỉ cần bạn nghĩ mình đủ sức hấp dẫn, thì sớm hay muộn chồng bạn cũng cảm thấy điều đó, và nhanh chóng "nhập cuộc" với bạn.

 

Không cầu kỳ về nơi chốn

 

Đừng quan niệm chỉ có phòng ngủ là nơi lý tưởng cho "chuyện ấy". Khi cả hai đã bận bịu về thời gian, thì bạn nên cùng chàng thử những nơi tiện lợi hơn, như phòng tắm, cầu thang hay ghế sofa. Cảm giác phải nhanh chóng "kết thúc" kẻo có người bắt gặp sẽ khiến hai bạn cảm nhận rõ độ nóng của những cử động và nụ hôn.

 

Tận dụng sự lợi hại của đôi tay

 

Nếu không có quá nhiều thời gian để dạo đầu, vậy hãy biến khúc dạo đầu đó thành "màn diễn chính". Sự mơn trớn của đôi tay chàng tới những vùng nhạy cảm cũng có thể giúp bạn phần nào giải tỏa sự thiếu hụt về "chuyện ấy" trong thời gian qua.

 

Cảm nhận mà không cần gần gũi

 

Không hẳn cách "đánh nhanh thắng gọn" nào cũng liên quan tới vấn đề thể xác. Bạn hãy thử cách sau: nằm nghiêng đối diện với chàng, nhìn vào mắt chàng rồi cả hai đặt tay phải lên ngực trái của nhau, nhắm mắt và lắng nghe nhịp trái tim. Chỉ vài phút sau, bạn sẽ cảm nhận như mình đang hòa vào cơ thể anh ấy, và sự kết nối tâm hồn lẫn tình yêu sẽ lớn hơn bao giờ hết.

 

Chuẩn bị sẵn "kịch bản"

 

Nếu bạn nhớ nhung chàng, vậy thì trước khi gọi chồng về, bạn nên hình dung trước hai người sẽ làm những gì. Khi quỹ thời gian eo hẹp, đây là cách tốt để hai bạn không phung phí mất những phút giây quý báu. Hơn nữa, việc tưởng tượng này sẽ kích thích được sự hứng khởi trong bạn, và khi gặp chàng, cả hai sẽ rút ngắn được "màn dạo đầu" như thường lệ.

 

Hâm nóng lại tình cảm trước khi "vào cuộc"

 

Khi bạn cảm thấy không thật hứng thú, bạn vẫn có thể gọi lại cảm xúc thèm muốn của mình. Hãy đứng sau lưng và nắm tay chàng, rồi vòng tay qua eo chàng, áp sát người để cả hai cảm thấy thân nhiệt cơ thể của nhau. Giữ tư thế đó lâu một chút, để ngọn lửa trong bạn được nhen lại. Bạn có thể thì thầm những lời yêu thương với chàng để rút ngắn bớt thời gian "khởi động".