Bí quyết tận hưởng sự ngọt ngào của sex

Những hiểu biết về giới tính dưới đây sẽ giúp rất nhiều chị em tận hưởng sự ngọt ngào của chuyện ấy.
Cần có cảm giác hưởng thụ

Có nhiều lúc nhiều người vợ vì sợ chồng mình không đạt được “đỉnh cao” nên cố gắng hết sức để thỏa mãn hết tất cả yêu cầu của chồng. Nhưng “chuyện ấy” thực ra là phải làm cho cả hai người đều hài lòng. Nếu một bên “chịu đựng” để mãn nguyện bên kia thì kết quả người vợ sẽ trở nên lãnh đạm hoặc “căm hận” chuyện ấy.

Phụ nữ nên trực tiếp nói cho một nửa của mình biết sở thích và yêu cầu của chính mình, không nên có cảm giác ngại ngùng hay e ngại, bởi vì trên thực tế, nam giới càng thích những người biết hưởng thụ “chuyện yêu”. Khi nam giới phát hiện những hành động của mình đem lại khoái cảm và hạnh phúc cho nữ giới thì sẽ làm cho anh ta hưng phấn hơn cả viagra.
Không nên giả vờ “lên đỉnh”

Để làm cho chồng vui lòng, rất nhiều người vợ tự “ép” mình “lên đỉnh”, làm cho người chồng “nhầm lẫn”. Nhưng khi làm như thế này thì cô ấy không nghĩ đến hậu quả lâu dài. Nếu không đạt được khoái cảm mà lại giả vờ “lên đỉnh”, người chồng lại lầm tưởng vợ mình thích thật và lần sau tiếp tục “diễn” lại các động tác như trước, và người vợ phải “hứng chịu” tất cả đau đớn chứ không phải hạnh phúc. Chính vì vậy, các chị em hãy nói ra cảm giác của mình bạn nhé.

Đừng sợ tưởng tượng về chuyện ấy

Một phụ nữ đã thú nhận, mỗi lần làm “chuyện ấy” với chồng, cô đều tưởng tượng là mình đang “ân ái” với Leonado. Sự tưởng tượng này làm cho cô ấy hưng phấn dị thường, chồng của cô ấy cũng vì những động tác đam mê của cô ấy mà đạt được hạnh phúc. Cô cho rằng điều này không ảnh hưởng gì bởi vì cô không thể thực sự phát sinh “chuyện ấy” vơi Leonado.

Các chuyên gia cho biết, tưởng tượng trong “chuyện ấy” là mạnh khỏe, bởi vì tưởng tượng là một động lực rất lớn làm cho chuyện ấy hứng thú. Một người phụ nữ tưởng tưởng làm “chuyện ấy” với một người đàn ông khác không phải chồng mình, điều đó không có nghĩa là người phụ nữ đó muốn ngoại tình. Sự tưởng tượng  đó chỉ thể hiện đây là một người giàu sức tưởng tượng và điều này đích thực có thể kích thích hứng thú của “chuyện yêu”.

Không nên chung thuỷ với một tư thế

Nếu mỗi đêm đều dùng một tư thế giống nhau đế “yêu”, mặc dù mỗi lần đều đạt được cao trào nhưng rốt cuộc, cuộc yêu vẫn nhàm chán vì điều này là do đã biết trước, không có gì phải háo hức chờ đợi nữa.

Chuyên gia nói rằng, cao trào đạt được càng chậm thì khoái cảm càng mãnh liệt. Khi hai người đã hòa vào nhau, khi áp dụng tư thế kích thích cảm giác cao nhất, khi đã đạt được đến mức độ hưng phấn nhất định nhưng vẫn chưa muốn về đích thì nên chuyển đổi thành tư thế khác. Làm như thế có thể kéo dài được “lên đỉnh cao trào” đồng thời cũng khám phá ra được điều mới lạ của tư thế mới.

Không nên lơ là đến cảm giác của chồng

Thông thường chị em cho rằng, nam giới hầu như không cần “khúc dạo đầu” mà có thể ngay và luôn. Thực ra đây là một sự hiểu nhầm. Ve vuốt và trêu chọc sẽ làm cho nam giới càng thêm hưng phấn, bởi vì khi chị em làm như thế có nghĩa là bản thân mình rất thích cơ thể của anh ấy.

Một số chị em thường thấy xấu hổ không dám “hành động”, nhưng không có một đấng nam nhi nào là không thích được chị em vuốt ve cả, vì vậy chị em mình hãy nên vứt bỏ đi nỗi sợ hãi và ngại ngùng, hiệu quả sẽ được cải thiện rõ rệt.

Hiểu rõ sở thích của chàng

Chúng ta đều biết mỗi người đều không giống nhau, “chuyện ấy” cũng vậy. Nếu chị em có kinh nghiệm trong chuyên ấy với người trước và có lúc họ đem những “chiêu thức” này áp dụng với bạn đời hiện tại thì cũng nên quan sát sự tiếp nhận của đối phương.
 
Vậy nên làm cách nào để biết được bạn đời của mình thích tư thế nào? Điều này cần phải quan sát thật kỹ lưỡng. Đương nhiên, một số người sẽ tự động dùng âm thanh để thể hiện sở thích của họ, nhưng có một số người lại âm thầm trầm mặc. Lúc này chị em có thể nghe tiếng thở của anh ấy có nhanh hoặc có thở dốc hay không? Lỗ mũi anh ấy đột nhiên có nở to không? Cằm có bạnh ra không? Và đương nhiên điều rõ rệt nhất là “chú nhỏ” của anh ấy có hưởng ứng hay không? Chỉ cần quan sát như thế không lâu, bạn sẽ biết được sở thích của anh ấy và phối hợp với anh ấy để cho “chuyện ấy” làm cho hai bạn mãn nguyện.

Yêu mến cơ thể của bạn

Phụ nữ thời này 10 người thì có 9 người cảm thấy mình quá béo và thiếu tự tin về một bộ phận nào đó trong cơ thể mình. Ví dụ: người có ngực bé có thể sẽ cảm thấy tự ti khi bạn tình chạm vào ngực của họ, vì thế nên họ cố ý tránh bàn tay của đối phương hoặc chuyển sự chú ý của họ đến bộ phận khác. Thời gian lâu dài, tín hiệu như thế sẽ làm cho bạn đời ưu phiền, từ đó ảnh hưởng đến “chuyện ấy”.

Ngực to hay bé không ảnh hưởng đến “chuyện ấy” mà hứng thú, niềm vui, đam mê, nhiệt huyết và kỹ năng của bạn mới là điều làm cho chàng “lên đỉnh”.

Chuẩn bị tốt biện pháp tránh thai

Tránh thai là là một phần không thể tránh trong quá trình “yêu”, phụ nữ lại càng phải chú trọng chuyện này, bởi vì một khi “dính bầu”, tất cả mọi thứ nam giới mang lại chỉ là ánh mắt đồng tình và một vòng tay ôm, tất cả những nỗi đau và chịu đựng về sinh lý và tâm lý đều chỉ một mình phụ nữ gánh chịu. Vì vậy, chuẩn bị tốt biện pháp tránh thai thì chị em mới có thể hưởng thụ “chuyện ấy” một cách thoải mái, trọn vẹn.