Bật mí sự thật của các Eva

Chuyện ấy với nàng luôn là những tò mò thắc mắc, đừng tin vào những gì nàng thể hiện ra bên ngoài nhé. Đôi khi suy nghĩ của nàng không hề "đồng điệu" với những biểu hiện của nàng đâu.
Các quý ông luôn nghĩ các nàng không bao giờ mê phim sex?

Chuyện các chàng thích mấy thể loại phim xxx thì là điều xưa như trái đất rồi, và hẳn một số chàng cũng đã từng đề nghị một nửa của mình thưởng thức cùng đúng không nào. Những chắc kết quả nhận được lại là những cái lắc đầu đầy cau có đúng không nào? Không những thế mà nàng còn nhìn chàng bằng con mắt đầy hờn trách, và có chút gì đó ghê sợ. Có lẽ chính vì điều này mà chàng mới nghĩ rằng tất cả các cô gái đều dị ứng với thể loại này. Nhưng điều đó liệu có đúng?

Theo những nhà nghiên cứu thì điều đó hoàn toàn không đúng như suy luận của cánh mày râu đâu, mà nó hoàn toàn ngược lại bởi trí tò mò của các Eva cũng không thua kém gì các Adam thậm chí còn hơn nữa đấy. Họ cũng có rất nhiều thắc mắc, tò mò về những cảnh nóng bỏng trong những bộ phim đen, họ băn khoăn không hiểu điều gì đã thu hút các quý ông đến vậy. Họ tự hỏi không biết những người phụ nữ trong bộ phim đó “điêu luyện” đến thế nào… nhưng dù vậy thì không phải tất cả các Eva đều có đủ can đảm để xem nó.


Những suy nghĩ sai lầm của Adam.

Không phải cứ lên “đỉnh” thì cuộc “yêu” mới thành công

Trong đầu của các Adam một suy nghĩ luôn luôn tồn tại đó là các Eva chỉ thỏa mãn nhất khi các nàng bật reo lên tiếng rên sung sướng và ghì chặt lấy người chàng. Nhưng sự thật không phải thế, các chàng đừng nghĩ rằng chỉ có điều đó mới có nghĩa là đã đạt được cực khoái nhé.

Một bí mật mà nếu như nàng không tâm sự cùng chàng, thì có lẽ chàng sẽ không bao giờ có thể biết được đó là nàng vẫn sẽ có thể thỏa mãn mà không cần lên được đến đỉnh. Điều này hoàn toàn là sự thật, vì vậy nên các chàng đừng quá lo lắng quá nhé. Các nàng cũng nên tâm sự với các chàng về điều này, và hãy thể hiện rõ mỗi khi điều này xảy ra để giảm bớt áp lực cho chàng.

Tình cảm của đôi bạn giảm sút nguyên nhân là do sex?

Thường thì sex là một phương thuốc làm lành vô cùng hữu hiệu, nhưng không phải trong tất cả các trường hợp. Mối quan hệ của hai bạn đang trong thời kì khủng hoảng, bởi nhiều vấn đề và khi đó chuyện gối chăn gối chắc chắn sẽ có những “bất đồng”.

Và khi rơi vào tình trạng đó thì chàng bắt đầu nghĩ đến phương pháp để phá tan những ngăn cách này, phương pháp đầu tiên chàng sẽ nghĩ đến là sex. Các quý ông bắt đầu nghĩ ra hàng loạt “chiến dịch” để đưa nàng lên giường, thường xuyên trao tặng nàng những nụ hôn nồng thắm những đêm tình ái đầy bất ngờ và thi vị với hi vọng rằng sẽ thổi bùng ngọn lửa yêu thương của hai bạn nóng bỏng như ban đầu.Đôi khi gây ra những căng thẳng chốn phòng the.

Nhưng trên thực tế tỉ lệ thành công của việc làm đó sẽ không cao. Đối với nam giới họ có thể yêu ngay cả khi trong họ đang có những giận dỗi, nhưng với phụ nữ thì khác. Họ rất dễ bị chi phối, và họ sẽ không thể yêu một cách toàn tâm toàn ý khi trong họ vẫn đang tràn ngập những lo lắng hay giận hờn. Và còn một điều nữa đó là một hạnh phúc trọn vẹn đối với một người phụ nữ không chỉ có tình dục, đó không phải là cái cốt lõi để duy trì hạnh phúc.

Sự quan tâm, tâm hồn đồng cảm và những cái vuốt ve nhẹ nhàng đôi khi còn có tác dụng gấp chăm ngàn lần một đêm tình ái. Nếu các quý ông cứ lôi sex vào để làm nhịp cầu hòa giải cho mỗi cuộc xung đột, thì chính điều đó sẽ phản ứng ngược lại đấy. Nó sẽ khiến các nàng nghĩ rằng chàng chỉ muốn thỏa mãn nhu cầu của mình thôi, còn thực tế thì chẳng quan tâm gì đế suy nghĩ, tâm trạng của nàng cả.

Càng kéo dài thời gian “yêu” càng tốt

Trong một cuộc yêu, tất nhiên các nàng luôn thích những anh chàng dẻo dai rồi, Nhưng tất cả đều cần có giới hạn. Tâm lý của các chàng là luôn tìm mọi cách để yêu càng lâu càng tốt, điều đó càng khiến nàng thán phục mình, và mình sẽ trở thành một anh hùng trong mắt họ.

Nhưng đó là sai lầm đấy, người phụ nữ sẽ cảm thấy mệt mỏi nếu như cuộc vui kéo dài quá lâu, một khi “cô bé” đã khô cảm hứng đã tắt thì mọi thứ nên dừng lại. Nếu tiếp tục sẽ khiến chàng thấy đau đớn và chán nản, điều đó sẽ khiến nàng dè dặt hơn trong những cuộc yêu sau.