Băn khoăn về chàng chốn phòng the

Không chỉ phụ nữ mới khó chiều, khó đoán, đàn ông đôi khi cũng “tung hỏa mù” trong chuyện ái ân khiến chị em tha hồ “nhiễu tín hiệu”. Trước mỗi biểu hiện của chàng không phải lúc nào cũng có câu trả lời duy nhất, song nhìn chung:

 

 

 

 

 

Có những người đàn ông chỉ hài lòng khi mình là kẻ chinh phục, thậm chí rất “hiếu chiến”, song cũng có những chàng gặp hưng phấn duy nhất khi cảm nhận được rằng đối phương khao khát mình. Với họ, “nước bước” đầu tiên của bạn chính là chất kích thích tuyệt vời.

 

Điểm yếu của anh chàng này là có thể khiến đối tác cảm thấy mình không quyến rũ và không được yêu thương. Chìa khóa giải quyết mọi vấn đề diễn ra trong phòng ngủ chính là trò chuyện cởi mở về vấn đề đó. Hãy nói bạn thích gì, chưa hài lòng với điều gì, còn gì muốn thử trong sinh hoạt gối chăn, đó là cách mang tình yêu quay trở lại. Bất kể là điều gì, miễn có thể cho chàng thấy chàng được khao khát, chàng sẽ vui lòng chấp nhận.

 

Anh ấy thích “xem phim” hơn là làm chuyện ấy với bạn

 

Internet có vẻ như đã mang đến một cơ hội lớn cho “phim đen”, chúng tha hồ đột nhập từng ngõ ngách của phòng ngủ chỉ cần mội cái click chuột. Song nguy hiểm nằm ở chỗ, những hình ảnh trên phim có thể thay thế hoạt động tình dục thực sự ngoài đời.

 

Đàn ông là thứ sinh vật đơn độc, thích làm mọi chuyện một mình, và chẳng gì tự do hơn là ngồi xem cảnh nóng không bị ai quấy rầy. Nếu bạn để chàng một mình như thế, lâu dần bản năng đơn độc ở chàng sẽ càng tăng, cho đến khi chẳng còn lại gì trong mối quan hệ của hai người cả.

 

Thật may là, giống như mọi chứng nghiện kém lành mạnh khác, nghiện “phim đen” vẫn có thể chữa trị được. Chàng của bạn cần được tư vấn và đi trị liệu.

 

Anh ấy đòi “tập thể”

 

Có lẽ anh ấy hơi “dị” chăng khi không muốn làm chuyện ấy mà chỉ có 2 người? Quả một số đàn ông có mơ tưởng về chuyện này, song một người đàn ông muốn có chiếc ô tô bay không có nghĩa là anh ấy thực sự mong bạn sẽ mua cho anh ấy một cái.

 

Có thể chàng của bạn bị ảnh hưởng từ những lần “chém gió” của đám bạn, cũng có khi anh ấy bị ám ảnh bởi những cảnh trong phim. Những gì anh ấy tưởng tượng ra, anh ấy muốn biến chúng thành sự thật.

 

Nếu chàng không nài nỉ chuyện này, bạn có thể tin vấn đề hoàn toàn vô hại. Đàn ông vẫn thích thú ra mặt khi chứng tỏ được sự nam tính của mình, có hẳn 2 người phụ nữ “phục vụ” thì không gì “nam tính” hơn. Song bạn hãy bông đùa về màn 3 người trong đó có 2 gã con trai, bạn sẽ kéo được chiếc “ô tô bay” của chàng về đúng vị trí là mặt đất.

 

Anh ấy chẳng còn “zin”, nhưng không “yêu” tôi

 

Lý do có thể vì anh ấy… đồng tính!

 

Ngay cả khi anh ấy không phải người đồng tính, bạn cũng cần đối mặt với một thực tế rằng anh ấy không có hứng thú tình dục với bạn. Đó có thể vì anh ấy không biết rõ bạn, không yêu bạn hoặc không cảm thấy bạn đủ hấp dẫn… Nếu bạn cho anh ấy thời gian, tình thế có thể thay đổi.

 

Thêm một lời khuyên nữa, nếu bạn thực sự tích cực trong việc suy chuyển chàng, tại sao không chủ động? Bởi rất có thể chàng không làm chuyện ấy với bạn đơn giản vì hiểu lầm tín hiệu, chàng không biết bạn có muốn chàng hay không. Hãy bật đèn xanh đi nhé!

 

Nếu anh ấy không “chủ động”

 

Với hầu hết mọi người quy trình “chuyện ấy” giống nhau, song vẫn có một vài trường hợp “đặc biệt”. Một người đàn ông không bao giờ chủ động “yêu” người phụ nữ của mình cũng được xem là “hơi đặc biệt”, có thể vì anh ấy thuộc tuýp thích được nhận yêu thương và muốn thấy mình quyến rũ.