Bạn đã thuần màn dạo đầu?

Không có màn khởi đầu thì không thể kích thích cho đối phương, "cô bé" không tiết ra dịch nhờn còn "cậu nhỏ" không có khả năng cương cứng thì cuộc "yêu" khó có thể diễn ra được.
Cho rằng màn dạo đầu không bắt buộc

Thật sai lầm khi nhiều người cho rằng màn dạo đầu không bắt buộc, có thể có hoặc không đều không quan trọng.

Tuy nhiên, các chuyên gia tình dục lại cho rằng đây là màn khởi đầu vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong mỗi cuộc “yêu”.

Không có màn khởi đầu thì không thể kích thích cho đối phương, “cô bé” không tiết ra dịch nhờn còn “cậu nhỏ” không có khả năng cương cứng thì cuộc “yêu” khó có thể diễn ra được.

Thêm vào đó, nếu nhanh chóng đi đến màn chính của chuyện “ân ái” thì sẽ chẳng có gì thú vị,  vì tâm lý không được thoải mái và hoàn toàn không sẵn sàng cho sex.


Màn khởi đầu nên “tua” nhanh

Đừng nên vội vã nhập cuộc khi cả hai mới bắt đầu bước vào giai đoạn "chuẩn bị bài thi”, bởi cơ thể phụ nữ cũng như nam giới cần được kích thích một cách đầy đủ mới tạo nên hưng phấn và mọi bộ phận mới sẵn sàng để “yêu”.

Trong màn dạo đầu bạn hãy gặm nhấm cảm giác của việc sắp được lên “thiên đường”, hãy khám phá những bí ẩn về cơ thể của người khác phái và biết cách làm cho bạn tình của mình thoả mãn nhất.


Hãy khám phá những bí ẩn về cơ thể của người khác phái và biết cách làm cho bạn tình của mình thoả mãn nhất.

Chỉ nữ giới mới cần màn dạo đầu còn nam giới thì không

Điều này cũng là một lầm tưởng nữa, có chăng phụ nữ chỉ cần màn dạo đầu lâu hơn nam giới, còn cả hai giới đều cần màn khởi động. Vậy nên các chị em cũng nên cố gắng thường xuyên làm mới màn dạo đầu của mình để giúp các đấng mày râu đạt được độ hưng phấn nhất định.

Màn dạo đầu nên tiến hành mạnh mẽ

Điều này chẳng khác nào bạn đang dành tặng bạn tình một màn khởi động thô lỗ.  Đa số đàn ông thường thích những hành động mạnh mẽ và quyết đoán trong chốn phòng the. Chính vì vậy, họ hay “tấn công” các nàng theo kiểu mạnh tay.

Nhưng các đấng mày râu nên biết rằng, chị em phụ nữ thuộc phái yếu, họ muốn được vuốt ve, chiều chuộng bằng những hành động, cử chỉ ân ái nhẹ nhàng, êm ái. Chính vì thế, các quý ông nên biết cách kiềm chế hành động của mình sao cho dịu dàng hơn, dễ chịu hơn.

Theo các chuyên gia tình dục, bạn nên tăng mức độ kích thích dần dần, điều này có nghĩa là ban đầu bạn chỉ nên áp dụng những chiêu thức ở cấp độ nhẹ, rồi sau đó hãy tăng dần mức độ lên theo “nhiệt” của nàng trong phòng the.

Phó mặc tất cả cho chàng

Nhiều khi chị em cho rằng chuyện ấy là chuyện của đàn ông, mặc cho chàng làm gì thì làm, cứ thụ động chờ đợi mà không tìm hiểu xem chàng muốn gì, tâm trạng của chàng thế nào. Ngược lại nếu chàng cũng có tư tưởng đó thì mối quan hệ giữa hai người trở nên nhàm chán, họ lười nhác trong việc khám phá nhau, chỉ nhanh chóng hoàn thành phần việc của mình.

Chia sẻ không có nghĩa là nói với chàng rằng “Anh ơi, em thích thế này, không thích thế kia” mà hãy đặt tay chàng vào nơi làm cho bạn cảm thấy thích thú hay phát ra tiếng rên nhè nhẹ để chàng biết bạn hài lòng.Tận hưởng những xúc cảm mà đối tác mang đến cho mình nhưng cũng cần chủ động tặng cho người mình yêu cảm giác đê mê, sung sướng

Tận hưởng những xúc cảm mà đối tác mang đến cho mình nhưng cũng cần chủ động tặng cho người mình yêu cảm giác đê mê, sung sướng. Sự sẻ chia chân thành, cởi mở, tế nhị là chất keo bền chặt gắn kết hai người.

Kéo dài thời gian với màn chào hỏi

Rất sai lầm nếu bạn bỏ qua hay kết thúc “màn khởi động” một cách chớp nhoáng, nhưng cũng không đáng tán thành nếu như bạn kéo dài thời gian “chuẩn bị  vào bài thi” một cách thái quá.

Tuy không thể trả lời chắc chắn thời gian chuẩn để kết thúc màn khởi động là bao nhiêu vì điều này còn tùy thuộc vào từng lứa tuổi, từng cặp vợ chồng, từng thời điểm quan hệ.

Tuy nhiên, hãy bằng cảm nhận sự nhạy cảm và tinh tế của mình để biết thời điểm nào thích hợp để chính thức bước vào “bài thi”.