Bạn đã sành điệu chuyện phòng the?

Khi muốn điều chỉnh cách "yêu" của anh ấy, hoặc khi muốn cùng chồng thử một tư thế mới, bạn sẽ làm gì?
Khi bạn muốn điều chỉnh kỹ năng của anh ấy

Một số đức ông chồng lúc nào cũng có suy nghĩ “mình là người tài giỏi”. Có một người phụ nữ đã tâm sự rằng “Sau mỗi lần “hành sự”, anh thường hỏi tôi rằng “Thế nào, anh làm không tồi chứ?”. Những lúc như vậy, tôi thường khônng biết nên trả lời anh thế nào, bởi nói thật thì cái mà anh gọi là “kỹ năng” đó không hề mang lại cho tôi cảm giác thoải mái. Thế nhưng, chính bản thân tôi lại không biết nên làm thế nào để anh thay đổi, tôi chỉ sợ nếu mình nói ra sự thật sẽ khiến cho lòng tự ái của anh bị tổn thương nặng nề, và biết đâu mọi chuyện sẽ còn tồi tệ hơn…”.Hầu hết, tất cả mọi người chồng đều muốn mang lại cho vợ mình cảm giác thoải mái như ở cõi thần tiền. Bạn cũng đã rất cố gắng để làm cho chồng mình vui, nhưng vấn đề là cách làm của ông xã lại không mang lại cho bản cảm giác thích thú chút nào. Nhưng nếu bạn mang tâm sự thật của mình trực tiếp nói cho chàng biết thì chắc chắn chàng sẽ hụt hẫng. Hãy khéo léo điều chình thói quen của chàng, nếu không, tại sao bạn không thử là người điều khiển cuộc chơi nhỉ?

Từ khi bắt đầu cuộc chơi, hãy nhẹ nhàng kéo áo chàng về phía bạn và tìm cách khơi dậy trong chàng những khát vọng. Thì thầm vào tai anh ấy rằng bạn muốn anh ấy làm gì? Hãy để mình là người điều khiển chàng trong cuộc vui giữa hai người. Đối với đàn ông, chỉ riêng cách làm này của bạn thôi đã đủ khiến chàng bị kích thích lắm rồi,  quan trọng hơn, khi tàn cuộc, hãy nói cho chàng biết hôm nay anh ấy tuyệt vời như thế nào?

Khi bạn muốn áp dụng “chiêu thức mới”Trong lá thư của một người phụ nũ khi tâm sự về chuyện riêng của mình có nói rằng: “Chúng tôi kết hôn với nhau đã  tám năm rồi, tất cả mọi thứ, ngay cả chuyện ân ái với nhau cũng không có gì thay đổi từ ngày đó cho tới nay. Mỗi lần anh ấy chuẩn bị có ham muốn là tôi biết ngay anh ấy muốn gì và tiếp theo định làm gì? Nhiều khi, tôi muốn mạnh dạn nói anh ấy thử phương pháp mới, nhưng rồi lại không dám nói ra. Tôi không muốn anh ấy biết tôi đang nghĩ gì và cũng không biết phải làm sao để anh ấy có thể tiếp nhận cũng như hiểu được mong muốn của tôi…”.

Điều bạn mong muốn trong lòng là những chiêu thức mới, thế nhưng bạn lại sợ chàng biết mình đang nghĩ cái gì. Vậy là bạn đã rơi vào bế tắc. Cách giải quyết cho trường hợp của bạn chính là hãy tìm một khoảng thời gian nào đó mà cả hai người đều cảm thấy thoải mái, hay là một nơi mà cả hai người cùng yêu thích, cũng có thể là ngay sau khi hai người xem xong một bộ phim hay, hay buổi đi chơi muộn ngày cuối tuần. Điều thuận lợi khi chọn khoảng thời gian này chính là chàng sẽ lắng nghe ý kiến của bạn và suy  nghĩ về nó. Hoặc nếu chàng không đồng ý, chàng cũng sẽ chỉ cười và không coi đó là ý kiến điên dại của bạn.

Bạn cũng có thể nói với chàng rằng mình đọc sách hoặc nghe thấy điều đó từ những người bạn chẳng hạn, hãy hỏi xem chàng có muốn thử không? Dựa vào phản ứng của chàng, bạn hãy làm cho chàng hưng phấn và thực hiện ý muốn của mình.

Khi bạn muốn chàng dừng một hành động nào đó lại

“Thật lòng mà nói, bao giờ tôi cũng muốn chuyện ấy của chúng tôi được hoàn hảo như mong muốn. Thế nhưng một số thói quen xấu của anh ý khiến tôi cảm thấy chiếc giường như là địa ngục. Tôi phải làm sao đây?”

Có rất nhiều phụ nữ thấy khó chịu với cách yêu của các ông chồng. Nhưng vì không muốn làm chàng “cụt hứng” nên vẫn cố chịu đựng dù họ không hề có ham muốn hay hứng thú gì với cách làm của chồng mình. Tâm lý đàn ông khi ở trên giường là khi họ thoải mái nhất, và nếu như bạn không nói cho anh ấy biết khi nào bạn thấy thoải mái và khi nào bạn thấy khó chịu, chàng sẽ nghĩ rằng bạn đang thích thú, lâu dần thì bạn sẽ có tâm lý “sợ” chuyện ân ái, gây ảnh hưởng tới tình cảm của hai người.

Nếu như chàng có làm chuyện gì đó khiến bạn cảm thấy khó chịu, bạn nên lập tức nói với chàng, đừng bao giờ cứ giữ chuyện đó trong lòng. Hãy nói rõ với chàng để anh ấy hiểu.  Nếu thật lòng yêu bạn, anh ấy sẽ tôn trọng ý kiến của bạn. Bạn nên nhẹ nhàng nói để anh ấy hiểu chứ không nên có thái độ trách móc.