Giới tính » Chuyện phòng the

Bạn đã sẵn sàng cho ‘chuyện ấy’?

31-12-1969 | Nguồn: Theo The Site

Biết được thời điểm thích hợp để đưa ra được quyết định của riêng mình là điều mang tính riêng tư, bất kể trong chuyện tình cảm hay vấn đề thông thường nào khác. Nhưng làm thế nào để biết được bạn đã sẵn sàng cho “chuyện ấy”? Dưới đây là một số chỉ dẫn hữu ích dành cho bạn.

 

 

Bất kể bạn là người chưa từng có quan hệ tình cảm, một người lãng mạn và bảo thủ tới cùng hay một người nổi tiếng trong chuyện phòng the thì rõ ràng điều quan trọng nhất khi làm chuyện ấy vẫn phải là an toàn và thực sự thoải mái, vui vẻ. Phải thừa nhận rằng trong lĩnh vực này chẳng ai giống ai cả nhưng để tiến tới những quan hệ tình cảm gắn bó, thân thiết, vẫn có những cách giúp bạn cảm thấy tự tin hơn vào những lựa chọn của mình.

 

Bạn thực sự muốn như vậy

 

Sex là một lựa chọn về không hề mang tính bắt buộc. Dù bạn làm chuyện đó với ai thì đây vẫn luôn phải việc có sự đồng thuận giữa hai người, điều mà cả hai bên đều cảm thấy thực sự muốn làm chứ không phải việc cả hai làm chỉ vì cảm thấy nên như vậy.

 

Bạn hiểu rõ nguy cơ có thai ngoài ý muốn và có thể mắc các bệnh lây nghiễm qua quan hệ tình dục (STI)

 

Điều quan trọng là bạn phải biết tuân thủ các bước cần thiết để tự bảo vệ mình trước khi thực sự làm chuyện ấy. Cần phải hiểu rõ những kiến thức liên quan tới các biện pháp phòng tránh thai để không rơi vào cảnh tiến thoái lưỡng nan. Một điều nữa bạn cần lưu ý, trong tất cả các biện pháp chỉ có bao cao su là biện pháp ngoài khả năng tránh thai còn có thể giúp phòng ngừa các bệnh lây nhiễm qua quan hệ tình dục.

 

Theo một cuộc điều tra về sức khoẻ tình dục, có gần 40% số người chuẩn bị có quan hệ tình dục lần đầu muốn tìm kiếm các thông tin liên quan tới tình dục.

 

Bạn thấy thoải mái khi mang theo bao cao su bên người

 

Bất kẻ quan điểm hay kinh nghiệm về tình dục của bạn như thế nào, ngay cả khi bạn chưa từng quan hệ tình dục thì việc chuẩn bị trước luôn thể hiện sự khôn ngoan. Chẳng ai biết lúc nào bạn sẽ làm chuyện đó nhưng nếu bạn luôn có sẵn bên mình một chiếc bao cao su phòng khi cần sử dụng, nó sẽ thể hiện sự tôn trọng của bạn với chính bản thân cũng như với người mà bạn muốn “chung đụng”.

 

 

Bạn có thể nói chuyện về sex

 

Không chỉ có thể nói chuyện ấy với bạn bè của bạn mà cả với chính người có quan hệ với bạn. Càng gần gũi nhau, bạn sẽ thấy càng dễ dàng để nói về điều đó một cách cởi mở. Đừng tránh né cuộc nói chuyện nếu sex có thể là đề tài mới mẻ với ai đó, nếu quả thực như vậy thì cuộc trò chuyện lại càng trở nên cần thiết hơn.

 

Bạn có thể chia sẻ những cảm xúc của mình

 

Sex không phải là hoạt động thuần tuý về mặt thể chất. Nó còn thể hiện mức độ gần gụi về mặt cảm xúc và sự tin tưởng cho thấy hai người có quan hệ tình cảm lâu dài hay không. Vì thế, bạn cần phải làm rõ những cảm xúc và sự kỳ vọng nơi bạn, cùng trao đổi về những ranh giới nếu có. Tất nhiên điều này không đảm bảo sẽ làm sex thăng hoa hơn nhưng chắc chắn sẽ giảm thiểu những cảm giác thất vọng và nhàm chán sau đó.

 

Bạn thấy vui vẻ khi cần tìm kiếm lời khuyên cũng như sự hỗ trợ

 

Chẳng cần phải giả vờ là bạn biết tất cả, nếu bạn đang nghĩ tới việc làm chuyện ấy lần đầu thì việc có vô số thắc mắc cũng là chuyện rất đương nhiên. Nếu không thể đặt những câu hỏi đó ra với đối tác của mình, bạn nên tạm ngưng chuyện đó và cả hai đều phải tìm hiểu. Tốt hơn hết là hãy chờ đợi cho tới khi bạn thật sự sẵn sàng cho chuyện ấy, còn hơn là cứ vội vàng và chỉ đơn giản hy vọng tới những điều tốt nhất.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Em muốn hỏi về triệu ch…

Em muốn hỏi về triệu chứng hiv 1. Những triệu chứng HIV thường xuất hiện cùng…