Giới tính » Chuyện phòng the

Bạn còn trinh, bạn cần nên biết .

10-04-2010 | Nguồn: Tapchigioitinh.com - Eva
Nếu bạn là một cô gái còn “nguyên vẹn” thì đêm tân hôn chắc chắn sẽ khiến bạn e ngại và thẹn thùng. Dưới đây là một số cách giúp bạn giảm đi nỗi lo lắng đó.
1. Nói chuyện với người bạn đời về “chuyện ấy”

Trước tiên, hãy tự hỏi bản thân “Có điều gì khiến mình cảm thấy lo lắng trong buổi tối trọng đại này?”, “Mình mong chờ điều gì trong buối tối hôm nay”? Tự đặt ra cho mình câu hỏi sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái và kiểm soát được bản thân mình hơn. Nếu vẫn cảm thấy khó khăn, hãy tham khảo và đọc thêm một số sách báo về vấn đề này. Đừng bao giờ để đầu óc mình trống rỗng về “chuyện ấy” khi bước vào một ngày trọng đại như vậy.

Sau đó, nói chuyện với người bạn đời một cách chân thành nhất về khả năng “chuyện ấy” của bạn. Nếu bạn đời của bạn là một người kinh nghiệm, anh ấy sẽ giúp bạn. Trao đổi thẳng thắn cả về việc bạn đã muốn có em bé hay chưa để biết cách phòng tránh.

2. Giao tiếp khi “lên giường”

Một trong những điều tuyệt vời của một người tình giỏi là biết cách giao tiếp khi trên giường. Tuy nhiên, vì bạn là một cô gái trinh nên bạn rất kém trong việc đó và thường im lặng. Đừng như vậy.Hãy cố gắng thổ lộ một vài cảm xúc với chàng.


Hãy thoải mái tâm sự với nhau về "chuyện ấy"

Nếu bạn cảm thấy hạnh phúc, đừng tiếc những lời khen ngợi, thỉnh thoảng có thể rên lên một vài tiếng nho nhỏ, hoặc hỏi người bạn đời “Anh cảm thấy thế nào?”, “Em nên tiếp tục ra sao?”  để “chuyện ấy” thêm phần thú vị.

3. Chảy máu và đau khi làm “chuyện ấy”

Đừng quá lo lắng về vấn đề này, thậm chí hãy tự hào vì nó, vì bạn khác hẳn với các cô gái không còn nguyên vẹn, và người bạn đời chắc chắn sẽ đánh giá cao bạn về điều này. Tuy nhiên, một trở ngại là vì bạn chưa làm “chuyện ấy” bao giờ nên bạn sẽ cảm thấy khó khăn trong việc “thực hiện”.

Nếu âm đạo của bạn không tiết ra chất bôi trơn thì hãy dùng một loại thuốc bôi trơn mà chúng tôi gọi là "Slippery Stuff", nó sẽ khiến bạn thực sự cảm thấy thoải mái.Đêm tân hôn hoàn hảo sẽ mở đầu cho những tháng ngày hạnh phúc của hai người

4. Làm gì với “cậu nhỏ” của anh ấy?

Lẽ dĩ nhiên là đàn ông sẽ rất thích được bạn vuốt ve và chạm vào “cậu nhỏ” của chàng. Tuy nhiên, với một cô gái chưa từng biết đến “mặt mũi cậu nhỏ” ra sao thì điều này có thể khiến bạn sợ hãi.

Hãy bình tĩnh và nhẹ nhàng làm theo những gì chàng “dạy dỗ”. Khi đó bạn sẽ cảm thấy chuyện vuốt ve hay thậm chí là ngậm “cậu bé” của chàng cũng không hề đáng sợ chút nào.

5. Làm sao để thật sự “nhuần nhuyễn”?

Lẽ dĩ nhiên là khi bạn làm "chuyện đó" lần đầu thì sẽ có rất nhiều điều mới lạ và vụng về. Cách tốt nhất là hãy thường xuyên trao đổi vấn đề đó với người bạn đời của mình để hiểu được những mong muốn của chàng. Khi “làm” hãy thực hiện thật chậm, vừa làm vừa khám phá cơ thể lẫn nhau, tập trung vào những nơi khiến bạn đời cảm thấy thích thú. Dần dần, bạn sẽ có kinh nghiệm và sẽ rất “nhuần nhuyễn” trong “chuyện ấy” với chàng.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Em muốn hỏi về triệu ch…

Em muốn hỏi về triệu chứng hiv 1. Những triệu chứng HIV thường xuất hiện cùng…