Bạn có từng nghĩ dùng "nước đá" khi yêu chưa ?

Tăng "độ nóng" của cuộc yêu bằng một cục đá mát lạnh! Bạn hãy thử xem! Thú vị lắm đấy
1. Bắt đầu với một miếng đá tan chảy trong miệng bạn. Hôn anh ấy và khi cục đá nhỏ dần đi, hãy dấu nó ở một nơi nào đó trong miệng và đó anh ấy tìm ra nó...bằng lưỡi.

2. Dùng một miếng đá trượt một đường dài trên cơ thể chàng sau đó cho nó vào miệng và tiếp tục làm như thế. Sự thay đổi nhiệt độ sẽ đẩy cao sự thích thú.

3. Đặt một cục đá vào tay chàng và hướng dẫn chàng di chuyển cục đá theo vòng tròn trên bầu ví của bạn, rồi dần dần tiến vào đầu nhũ hoa.

4. Trong khi sex miệng với "cậu bé" bạn có thể đặt 1 cục đá vào miệng. Sự kết hợp giữa nóng và lạnh sẽ khiến anh ấy phải run rẩy.

5. Hãy nói chàng dùng một miếng đã chạm vào những vùng da mỏng trên cơ thể bạn như cổ tay, mật trong khuỷu tay, phía sau đầu gối. Kích thích những điểm nhạy cảm này sẽ cực kì thú vị.
6. Khi anh ấy trượt dần xuống phía dưới cơ thể bạn, anh nói anh ấy dùng môi và lưỡi chạm vào âm vật với một miếng đá.

7. Đặt một miếng đá giữa ngực và chà xát để bạn có thể cảm nhận được sự tê cóng và ẩm ướt. Sau đó nói với anh ấy dùng tay di chuyển "cậu bé" của anh ấy chà xát

8. Chàng hãy chà miếng đá vào lòng bàn chân của nàng và xung quanh bàn chân. Bạn biết không khu vực mà bộ nào kiểm soát bàn chân bạn nằm gần với khu vực kiểm soát cơ quan snh dục đấy.

9. Dùng một tay để xoa da đầu chàng, trong khi tay còn lại dùng một cục đá chà xát lên thái dương rồi sau đó dần xuống cổ.

10 Trước khi đi vào "hành động" hãy chầm chậm chà miếng đá dọc theo sống lưng anh ấy và hãy bảo anh ấy làm lại như thế với bạn.