Bạn có muốn ngủ khỏa thân không ?

Bộ đồ ngủ khiến bạn cảm thấy không được thoải mái khi ngủ. Vậy tại sao bạn không thoát bỏ bộ đồ đó để ngủ trong hình hài của một Eva. Nó sẽ giúp bạn có được khối thứ đấy.
1. Giaỉ phóng oxytocin


Oxytocin là một hormone được giải phóng qua viêc tiếp xúc da. Chạm tới những vùng da của nhau suốt cả buổi tối sẽ đem đến cho bạn một năng lượng ổn định. Một vài tác dụng của oxytocin bao gồm : tăng cảm giác, giảm nhịp tim, giảm hormone căng thẳng, tăng niềm tin và tất nhiên là tăng kích thích tình dục.

2. Sẵn sàng tâm trạng
Chuẩn bị  tâm trạngsẵn sàng cho chuyện ấy có thể xem là một thách thức trong chuyện ấy. Có thể bạn lo sợ mình sẽ mệt mỏi trong suốt ngày hôm sau, hay bọn trẻ có thể nghe thấy những âm thanh mà hai người đang tạo ra.... Tâm trạng lo lắng này sẽ khiến bạn cảm thấy cô đơn và bị tách biệt. Có nhiều phụ nữ chỉ trả lời đơn giản rằng "Anh ơi tối nay thì không đâu" bởi vì họ có quá nhiều thứ phải lo trong đầu. Vậy tại sao bạn không thử thoát bỏ xiêm y của mình để tự kích thích cảm giác của chính mình cho dù bạn đang lo lắng như thế nào.

3. Anh ấy sẽ nói rằng...

Các bạn thử đoán xem? được nhìn thấy bạn trong thân hình của Eva sẽ khiến anh ấy cực kì bị kích thích. Đó như là một lời mời gọi anh ấy, để anh ấy biết rằng bạn đang rất hứng thú với chuyện ấy.
4. Tạo ra khao khát

Một trong những lí do chính khiến người phụ nữ không ham muốn chuyện ấy là bởi vì hai người không tìm thấy sự thống nhất trong cảm xúc. Khi bạn không thể kết nối với anh ấy, có thể bạn sẽ đánh mất khao khát dành cho anh ấy. Ngủ trong tư thế nude sẽ phá vỡ những rào cản này.

5. Tốt cho sức khỏe bạn

Chuyện ấy xảy ra thường xuyên sẽ tốt cho sức khỏe của bạn và giúp cho cuộc hôn nhân của hai người kéo dài và bền vững hơn.Nói như thế không nhất thiết bạn phải "yêu" 5 lần một ngày. Thực ra chỉ cần hai ngày một lần cũng có thể giúp bạn được rất nhiều điều. Chỉ cần dành ra nửa tiếng một ngày trong trạng thái phấn khích thì bạn có thể sống lâu hơn, cảm thấy thỏa mãn hơn với cuộc sống à cảm thấy khỏe khoắn.