Ánh sáng nơi vườn yêu

Chàng của bạn muốn yêu dưới ánh đèn, còn bạn chỉ thích chìm trong bóng tối. Trò "tắt bật, tắt bật" xảy ra hàng đêm trong hàng nghìn phòng ngủ. Phải tháo gỡ vấn đề này bằng cách nào?

 

 

Tình dục là bữa tiệc dành cho mọi giác quan, không chỉ riêng xúc giác và thính giác. Vậy tại sao bạn lại chạy trốn khúc dạo đầu bằng thị giác? Bạn nhất quyết tắt đèn, nhưng nếu chàng của bạn khao khát được ngắm nhìn bạn và yêu bạn dưới ánh đèn thì sao?

 

Các nhà sinh lý học cho biết, 76% quý ông và chỉ có 36% quý bà muốn làm chuyện ấy trong phòng ngủ sáng ánh đèn. Từ ngàn xưa người ta đã nói: đàn ông yêu bằng mắt. Chỉ riêng hình ảnh người phụ nữ khỏa thân đã đủ hâm nóng họ. Còn đối với phái đẹp thì không phải như vậy, đơn giản vì họ có những nhu cầu khác.

 

Với họ, tình yêu trước hết là sự gần gũi với người họ yêu. Họ muốn nghe những lời tỏ tình dễ thương, bởi nghe những lời thì thầm ngọt ngào như một loại thuốc kích thích. Họ muốn cảm nhận đến tận cùng những cái vuốt ve của chàng để có thể tan chảy và hòa trộn với chàng. Nhưng họ lại không nhất thiết phải thấy ánh mắt mê dại của chàng lúc chàng lên đến đỉnh cực khoái.

 

Tuy nhiên, ngoài bóng tối và ánh sáng chói lọi còn có ánh trăng vàng, ánh nến lung linh, ánh đèn ngủ huyền ảo. Bạn hoàn toàn có quyền lựa chọn.

 

Hãy nhìn vào mắt chàng

 

Trong bóng tối bạn không thể nhìn thật sâu vào mắt chàng. Thật đáng tiếc vì điều đó không chỉ đánh thức những khao khát trong chàng mà còn khiến chàng bay bổng. Thay vì nhắc đi nhắc lại câu hỏi "Anh có yêu em không?". Bạn hãy nhìn vào mắt chàng khi chàng vuốt ve bạn. Bạn sẽ thấy những điều chàng nghĩ về bạn, rằng bạn là người phụ nữ quyến rũ nhất thế giới, rằng bạn là người tình tuyệt vời, bởi vì bạn mang đến hạnh phúc và niềm khoái lạc cho chàng.

 

Nếu các bạn yêu nhau dưới ánh đèn, bạn có thể thấy được phản ứng của bạn tình đối với những cái vuốt ve nóng bỏng của bạn. Bạn không cần phải nói với chàng là bạn đang ngây ngất trong vòng tay của chàng, bởi vì chính chàng sẽ nhìn ra điều đó trong mắt bạn.

 

 

 

Bạn cũng có thể thấy sự đê mê của chàng trước những nụ hôn nồng nàn của bạn.

 

Nếu bạn không muốn yêu dưới ánh đèn của phòng ngủ thì hãy thắp một ngọn nến và đặt cạnh giường. Trong ánh nến lung linh, mỗi người đàn bà đều là nàng Seherezada xinh đẹp. Bạn không tự tin vì bộ ngực khiêm tốn hay vì làn da kém mịn màng? Bạn hãy yên tâm, trong lúc bồng bềnh trên mây, đàn ông không để ý đến những điều vặt vãnh đó đâu, kể cả sau đó thì dưới ánh nến huyền ảo, mọi khuyết điểm trên thân thể bạn cũng sẽ mờ nhạt.

 

Hãy cùng nhau sáng tạo

 

Hãy thắp đèn ngủ, và phủ lên đó tấm khắn đăng ten hoặc voan mỏng. Chàng sẽ chỉ thấy nơi bạn những đường cong tuyệt mỹ. Có thể bạn vẫn ái ngại vì từ trước đến nay chưa bao giờ yêu trong ánh đèn? Từ từ, bạn sẽ làm quen dần. Hãy cùng chàng chơi trò bịt mắt bắt dê. Bạn bật đèn, nhưng bịt mắt chàng bằng một dải khăn. Chàng chắc chắn sẽ thích thú trò chơi này, vì đàn ông muốn khám phá những điều mới mẻ.

 

Bạn sẽ yên tâm vì chàng không nhìn thấy bạn, còn bản thân bạn sẽ cảm nhận được cảm giác thú vị khi yêu dưới ánh đèn. Tới khi nào bạn thấy mình đủ tự tin, hãy tháo khăn bịt mắt chàng ra. Các bạn sẽ không bao giờ quên đêm huyền diệu đó.