Giới tính » Chuyện phòng the

Ăn dè trong tình dục

31-12-1969 | Nguồn: Tiếp Thị & Gia Đình
Việc "nhịn" phóng tinh khi xúc cảm lên đến đỉnh được xem là một trong những cách phòng tránh thai hoặc giữ gìn "quân lực".
 
 
"Bế tinh dưỡng khí tồn thần" là một trong những bí quyết dưỡng sinh của người xưa. Trong đó, không chỉ bao hàm tinh dịch của người đàn ông mà còn là tinh thần, tinh chất nuôi sống cơ thể. Bế tinh là cách giữ tinh thần, dưỡng chất trong cơ thể, đặc biệt là kiềm chế việc "xuất quân". Điều này có nghĩa là giữ tinh luôn đầy đủ, không phung phí bừa bãi.
 
Từ thời xưa, một số sách Trung Quốc đã nhắc đến sự kiềm chế trong quan hệ tình dục để quý ông ít cảm thấy mệt mỏi sau mỗi lần gần vợ. Điều này rất quan trọng đối với những người lớn tuổi trong thời nay.
 
Đời sống ngày càng bận rộn, những căng thẳng, lo toan trong cuộc sống đã chi phối đến tinh thần con người. Chính vì thế, nhiều cặp vợ chồng đã quan hệ không đúng cách. Một số quý ông theo chủ trương "thích thì làm", không để tâm giữ ý chí của mình trong việc gần gũi. Điều này ảnh hưởng đến sức khỏe, làm hao tổn tinh thần và dần khiến họ không điều khiển được “tinh binh” của mình.
 
Lợi ích và phương pháp "hoãn quân"
 
Vận dụng bế tinh đúng cách sẽ giúp tăng sự sáng tạo, minh mẫn, giảm stress, giảm các chứng đau khớp, giúp giác quan nhạy bén hơn và tăng hệ thống miễn dịch. Đặc biệt với nam giới, "ăn dè" sẽ giúp cơ thể tráng kiện, cơ bắp săn chắc.. .
Phụ nữ thường chậm lên đỉnh hơn các quý ông, vì thế việc kéo dài thời gian quan hệ do bế tinh có thể giúp phụ nữ đạt đến khoái cảm. Có hai phương pháp rèn luyện khả năng bế tinh:
 
Cách tức thời: Khi chuẩn bị lên đến cao trào, các ông nên nghỉ ngơi khoảng 30 giây đến một phút. Điều này rất cần sự hỗ trợ của người vợ. Khi chồng không thể kiềm chế được, vợ có thể nhắc nhở.
 
Cách lâu dài: Bế tinh phải đi kèm dưỡng khí, tồn thần. Khi tinh thần tỉnh táo, tâm khí khỏe mạnh, bạn có thể luôn vững chãi ở vị trí chỉ huy đoàn quân có đuôi.
Muốn đạt được điều này, người chồng nên tập luyện thể thao ít nhất 2 lần/tuần. Hai người có thể cùng theo học một lớp yoga. Cách luyện khí, luyện thở trong yoga giúp ích rất nhiều cho việc bế tinh.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Em muốn hỏi về triệu ch…

Em muốn hỏi về triệu chứng hiv 1. Những triệu chứng HIV thường xuất hiện cùng…