7 phép lịch sự trên... giường

 

Chúng ta cần phải biết rằng không nên vì quá quen thuộc nhau mà mất lịch sự. Dù có quan hệ thân thiết nhất thì cũng cần phải biết lịch sự, kể cả trong quan hệ vợ chồng.

 

 

Khi gọi điện cho bạn đời khi gác máy phải “tạm biệt” một câu chứ không phải là “đi chợ xong rồi về luôn nhé” rồi cụp máy đánh rụp một cái. Còn có một điều mà có lẽ mọi người không để ý đến, đó là khi trên giường cũng cần phải lịch sự.

 

Nếu như phụ nữ than thở chồng mình thô lỗ quá ở trên giường thì đó không phải là vấn đề, nhưng nếu than phiền là mất lịch sự thì là có vấn đề đó. Trên giường cũng có quy tắc của chuyện trên giường, nếu không vấn đề sẽ càng nghiêm trọng.

 

Quy tắc lịch sự đó là:

 

1. Cơ thể sạch sẽ và mạnh khoẻ

 

Hãy giữ cho cơ thể mình có một mùi hương thoang thoảng rồi mới lên giường. Bạn nên hỏi bạn đời xem có thích mùi hương ấy của mình không? Nếu người ta không thích thì hãy tắm để tẩy mùi hương ấy thay bằng mùi hương khác.

 

Cho dù hai người không làm “chuyện ấy” nhưng cơ thể bạn lúc nào cũng phải khiến cho người ta cảm thấy hưng phấn, vui vẻ. Có đàn ông nói rằng, mùa đông họ sợ nhất nằm cạnh người phụ nữ người lạnh ngắt. Điều đó cho thấy đàn ông không phải là chiếc điều hòa nhiệt độ đông nóng hè lạnh, họ cũng rất yếu đuối.

 

Nếu trên cơ thể của bạn có vết thương nào đó thì cần phải nghỉ ngơi đã. Chứ đang làm chuyện ấy chẳng may chạm vào vết thương làm bạn kêu đau đớn thì mọi thứ sẽ hóa thành mây khói. Đôi khi còn làm hại cả sức khoẻ của đối phương cơ đấy.

 

2. Ăn mặc phải lịch sự

 

Ai cũng rất coi trọng quần áo ngủ. Cũng giống như mọi thứ trong cuộc sống luôn cần phải có nguyên tắc đối đẳng. Mình mong muốn người ta mặc như thế nào, và người ta mong muốn mình mặc ra sao.

 

Bạn nên nhớ rằng đồ ngủ không đơn thuần chỉ là tiện lợi, đừng cho rằng rời khỏi giường là bạn có thể ra ngay phòng khách ngồi xem tivi ngay được đâu nhé. Không có thời gian thì đừng làm, chứ làm hỏng rồi thì còn tồi tệ hơn nhiều.

 

Do đó, trang phục ngủ cần phải dựa theo nguyên tắc khiến người ta vui lòng là chính. Bạn có biết rằng nhiều lúc kín đáo lại là quyến rũ hay không, và đôi khi hở hang cũng là hấp dẫn đấy.

 

3. Luôn duy trì sự vận động

 

Người nhanh nhẹn, động tác nhẹ nhàng luôn được mọi người thích trong cuộc sống chứ không chỉ là trên giường đâu nhé. Nếu như trên giường xương của bạn cứ kêu răng rắc thì chẳng vui vẻ chút nào đúng không bạn. Tình ái luôn gắn liền với tuổi xuân, người luôn sống trong tình ái là người luôn giữ được tuổi xuân. Như vậy luôn có ý nghĩa tốt đẹp đối với cuộc sống của bạn.

 

Trên giường bạn cũng cần phải phấn chấn tinh thần chứ. Đừng có nằm im chờ đợi người ta, đôi khi cũng cần phải thể hiện những động tác dịu dàng, nhẹ nhàng để phối hợp với người ta.

 

4. Người không tập trung là người mất lịch sự nhất

 

Hai người cần phải dâng hiến cho nhau những gì tốt đẹp nhất. Đó là nền tảng cơ bản của tình ái hoàn hảo. Nếu ở trên giường bạn không thể tập trung được tinh thần và sức lực thì bạn cần phải nói cho người ta biết. Chẳng hạn như là: “Em sợ nồi canh dưới nhà bị cháy mất” hoặc là: “Liệu con có chạy vào phòng không anh nhỉ?”... Bạn giải quyết vấn đề trước còn tốt hơn là im lặng.

 

5. Không được kết thúc giữa chừng

 

Trừ nguyên nhân đặc biệt, còn nếu không bạn không được kết thúc giữa chừng chuyện ấy. Những nguyên sau không thuộc là nguyên nhân đặc biệt như là: nhận điện thoại, bỗng nghĩ đến người yêu cũ của đối phương, sợ chiếc váy ngủ đắt tiền bị rách nên muốn dừng lại để cởi ra...

 

Bạn có thể làm những điều này nhưng phải thay bằng một cách khác để không làm ảnh hưởng đến chuyện ấy của hai vợ chồng, có khi lại còn giúp ích cho không khí mới mẻ. Tại sao bạn cứ phải nói là sợ chiếc váy ngủ bị nhăn nhỉ? Bạn có thể nói dối với đối phương rằng mình muốn cho người ta nhìn thấy một bộ quần áo đẹp hơn của bạn cũng được mà.

 

6. Đừng cho những lời nói lúc ấy là thật

 

Nếu người ấy nói rằng sẽ hái sao cho bạn thì ngày hôm sau bạn cũng đừng bắt người ta hái sao cho mình. Bạn đừng có làm người phụ nữ nhỏ mọn như vậy, bạn còn rất nhiều cơ hội để anh ấy hứa hẹn cơ mà.

 

Bạn cần phải hiểu rằng, những câu nói lúc ấy là liều thuốc kích thích tình yêu. Khi nghe những câu nói ấy bạn đừng có tập trung quá tinh thần rồi ghi nhớ nó trong đầu. Mà bạn hãy vận dụng những câu nói ấy trong trường hợp ấy để tinh thần mình được vui vẻ, phấn khởi hơn. Biết giữ lịch sự tức là không nhắc lại những câu mà hai người đã nói trong lúc làm chuyện ấy.

 

7. Cùng ngủ một lúc

 

Sau khi kết thúc chuyện ấy, bạn còn phải tắt đèn, tắm rửa rồi mới ngủ đúng không? Đó chính là giây phút vui vẻ và đầm ấm. Vì vậy bạn không nên vội vàng hoàn thành công việc của riêng mình rồi quay đầu ngủ luôn. Như vậy sẽ làm cho đối phương cụt hứng.

 

Cũng giống như bạn đến nhà bạn chơi, vừa ra khỏi cửa thì người ta đã đóng sầm cửa một cái, chắc chắn bạn sẽ rất khó chịu đúng không. Vì vậy, nếu hai người không ôm nhau cùng ngủ thì cũng nên áp lưng vào nhau mà ngủ chứ, đó cũng là một cách thể hiện sự thân mật mà.