7 điều cả hai cùng khao khát

Dù là nam giới hay phụ nữ thì cả hai đều có tiêu chí chung về sự ham muốn. Những điều này góp phần làm cho Adam và Eva có thể chia sẻ và thấu hiểu người kia hơn.

 


1. Muốn mạnh mẽ

 

 

 

Người chồng thường có xu hướng đam mê sự mạnh mẽ trong tình dục để thể hiện nam tính của mình. Nhưng chuyện này với phụ nữ, thoạt đầunghe có vẻ hơi trái ngược với bản tính vốn bị gán sẵn theo định kiến giới nhưng nếu được trả lời thẳng thắn và thoải mái thì hầu hết phụ nữ đều nói lên ý muốn này.

 

 

 

Theo họ, sự mạnh mẽ về sex không phải theo nghĩa mạnh về thể chất mà còn là cảm xúc dâng trào để dễ dàng đạt tới đỉnh cao và cũng là thể hiện sự đam mê dành cho nhau hơn.

 

 

 

2. Muốn điều mới mẻ

 

 

 

Đây được coi là tiêu chí “muốn” thứ hai của các cặp vợ chồng. Cả hai đều lựa chọn tiêu chí này bởi theo họ, tình dục đi theo một lối mòn rất dễ làm cho người ta cảm thấy nhàm chán về cảm xúc, thậm chí còn dẫn đến tình trạng làm theo nghĩa vụ.

 

 

 

Nếu đối tác là người có thể đưa ra những sáng kiến mới và được người kia đồng ý vào cuộc cùng thì sẽ làm cho mối quan hệ này trở nên mới mẻ, hứng thú và dễ dàng chia sẻ với nhau về ý nghĩ, cảm xúc hơn.

 

 

 

3. Muốn có cơ thể đẹp

 

 

 

Câu nói “gái ham tài, trai ham sắc” dường như chưa hoàn toàn đúng với những người phụ nữ đóng vai trò làm vợ. Cả chồng và vợ đều mong muốn rằng không những mình được sở hữu một cơ thể đẹp mà còn thực sự khao khát đối tác của mình cũng có một cơ thể đẹp.

 

 

 

Theo họ, cái đẹp về hình thể này khiến cho họ cảm thấy có kích thích ban đầu để tạo nên sự hài lòng, lãng mạn và sẵn sàng cho sự thăng hoa.

 

 

 

4. Muốn có kiến thức

 

 

 

Nếu có sự hiểu biết về bất kỳ lĩnh vực gì thì cũng là điều khiến nhiều người mong muốn. Vì thế, trong đời sống riêng của vợ chồng, việc muốn có những kiến thức xoay quanh vấn đề tình dục được coi là điều càng được coi trọng hơn.

 

 

 

Theo các cặp vợ chồng, họ cho rằng nếu cả hai đều có những hiểu biết về tình dục thì nó sẽ giúp cho họ cảm thấy không những tự tin mà còn tìm ra được cách ứng xử phù hợp với nhau hơn để đạt tới kết quả tốt cho sự gần gũi.

 

 

 

5. Muốn một người biết lắng nghe

 

 

 

Khi chỉ còn vợ và chồng với một khoảng không gian riêng, yên tĩnh, đấy là lúc họ cảm thấy mình gần gũi với nhau nhất. Nó không chỉ đơn thuần là sự gần, gắn bó với nhau về thể xác mà còn mang ý nghĩa cần thiết về tinh thần, sự đồng điệu.

 

 

 

Do đó, người vợ hay chồng đều mong muốn rằng khi này, người bên mình sẽ là người biết chú ý, biết lắng nghe. Điều này sẽ khiến cho họ cảm nhận rõ ràng được sự yêu thương, trân trọng nhau để có thể làm chất xúc tác cho “chuyện ấy”.

 

 

 

6. Muốn một người có các giác quan tinh tế

 

 

 

Điều này cả người vợ và chồng đều nói ra ý muốn của mình bởi vì với họ, khi đang trong hoạt cảnh yêu đương, mỗi một nét cảm xúc tế vi trên từng vuông cơ thể của người này được phản ứng một cách nhạy cảm từ bởi người kia thì nó sẽ góp phần khiến cho cả hai nhận ra họ có sự tương tác vô cùng tích cực để mang lại xúc cảm cho nhau. Điều này không những làm cho họ cảm thấy hạnh phúc mà còn khiến cho chính đối tác của mình có hưng phấn hơn.

 

 

 

7. Muốn có sự hoang dã

 

 

 

Đây là sự lựa chọn cuối cùng về điều “muốn” của cả vợ và chồng. Đó có thể là do sự e thẹn hoặc là người ta chưa hiểu chính xác được ngôn từ “hoang dã”. Tuy nhiên, với những cặp vợ chồng chọn sự “muốn” này, họ cho rằng đằng sau sự tìm tòi cái mới lạ thì mỗi khi có những hành vi hoang dã thì thường mang lại cho họ cảm xúc ngạc nhiên, bất chợt, đam mê và lôi cuốn đến khó ngờ.