7 quy tắc nào khi làm "chuyện ấy"

Tình dục là nghệ thuật. Do vậy, để đời sống tình dục không tẻ nhạt và ngắn ngủi, bạn nên biết và tránh những kẻ thù của nó.

 

 

Tuân theo quy tắc

  

Không nên theo một quy tắc nào khi làm "chuyện ấy". Bất kỳ một sự lãng mạn hoặc thay đổi nhỏ nào đều có thể gây bất ngờ và tạo hưng phấn cho cô/anh ấy. 

 

 

Rượu

  

Trong số những người nghiện rượu có rất nhiều người bị liệt dương. Đó là thông tin đáng buồn từ các nhà khoa học trong những nghiên cứu gần đây.

  

Trong rượu có chứa hooc môn oestrogen (hooc môn có ở nữ giới) gây ra béo bụng, đùi và mông.

  

Thuốc lá

 

Thuốc lá gây ra chứng co thắt các mạch máu. Do vậy trong thời gian giao hợp máu sẽ khó chảy về bộ phận sinh dục.

 

 

87% những người bị liệt dương là những người nghiện thuốc lá. Hút thuốc lá còn ảnh hưởng đến cả phụ nữ. Thuốc lá khiến phụ nữ giảm xúc cảm. 

 

 

Cà phê

  

Những người ham thích loại đồ uống này đều bị chứng hẹp các mạch máu. Kết quả là sẽ xảy ra hiện tượng phóng tinh sớm ở nam giới. Còn đối với phụ nữ, tim sẽ đập nhanh hơn.

 

Thuốc

  

Có một số loại thuốc ảnh hưởng rất lớn đến chuyện chăn gối. Những thuốc chữa cao huyết áp, bệnh đái tháo sẽ làm giảm khả năng tình dục của nam giới. Còn đối với nữ giới, cần phải cẩn thận khi sử dụng thuốc kháng sinh và các thuốc giúp giảm stress.

 

 

Suy nghĩ máy móc

 

 

Nếu bạn coi tình dục như thể thao. Đơn giản chỉ là một hoạt động thể chất thì có lẽ sẽ có lúc bạn chẳng còn muốn quan hệ tình dục nữa.

  

Béo phì

  

Đây chính là kẻ thù rất nguy hiểm. Càng béo bao nhiêu thì cơ thể bạn càng phải cố gắng để “mang khối mỡ thừa” đó bấy nhiêu. Bạn phải đi bộ, làm việc nhà, làm việc công ty…. Khi bạn ngồi, bạn cảm thấy khó thở. Thế nên, bạn cũng chẳng thiết tha gì với “chuyện ấy”.