Giới tính » Chuyện phòng the

6 thói quen giết chết cuộc

31-12-1969 | Nguồn: Trân Trân - Danong

 

Chuyện chăn gối của hai vợ chồng luôn là một trong những vấn đề của cuộc sống mà phụ nữ quan tâm nhất. Người phụ nữ nào cũng muốn trở thành người hạnh phúc nhất trên thế giới này khi ở bên cạnh người đàn ông mình yêu.

 

 

Xem sex là một cuộc đua

 

Tiến sĩ Gloria Brame - tác giả của cuốn Different Loving cho lời khuyên rằng bạn hãy nhẹ nhàng và từ tốn khám phá cô ấy và những nơi nhạy cảm của nàng. Đừng xem sex là một cuộc chạy đua mà hãy để nó diễn ra thật tự nhiên. Bạn sẽ khiến nàng thấy hạnh phúc hơn nhiều. Theo tiến sĩ Brame, sex là sự khám phá chứ không phải là sự lôi cuốn nhau.

 

Điệp khúc “xem truyền hình rồi đến sex”

 

Thay vì cứ mãi một điệp khúc cũ như vậy, sao bạn không cùng cô ấy đọc sách? Không cần phải quá khêu gợi, nhưng hãy sử dụng những hành động thân mật và giọng nói ấm áp khiến cô ấy cảm thấy bị bạn lôi cuốn. Theo một nghiên cứu ở Scotland, một giọng nói trầm ấm sẽ có sức thu hút nàng hơn.

 

Thói quen chủ động từ một phía

 

Hãy nắm chặt tay cô ấy. Đã đến lúc bạn để cô ấy khám phá ra làm thế nào để rũ bỏ những thứ trên người bạn, từ chiếc áo sơmi, cà vạt đến từng chiếc khuy áo nhỏ. Thể hiện sự ngạc nhiên và mỉm cười trước sự khéo léo của cô ấy là việc bạn nên làm. Theo tiến sĩ Berman, những hành động mới mẻ này sẽ tạo hưng phấn hơn cho cả hai. Thỉnh thoảng bạn hãy để cô ấy là người chủ động.

 

Không thay đổi cách âu yếm nhau

 

Theo tiến sĩ Pepper Schwartz, một chuyên gia trong lĩnh vực xã hội học ở đại học Washington thì cả hai không nên giữ mãi những hành động âu yếm mà “con ong đã tỏ đường đi lối về”. Những hành động âu yếm mới mẻ từ cả hai phía sẽ giúp giảm stress và mang lại nhiều hưng phấn hơn. Đừng bỏ qua những chi tiết nhỏ này vì đôi khi những chi tiết nhỏ như mùi mồ hôi của bạn cũng có khả năng đánh thức cảm xúc từ cô ấy.

 

 

Thói quen nắm tay nhau

 

Theo tiến sĩ Schwartz thì bạn hãy quan tâm đến chiếc cổ xinh xắn của nàng. Nắm tay nhau cũng có thể là một bước kích thích cho cả 2 người, hành động này cho thấy cả 2 đều sẵn sàng và bạn rất quan tâm đến nàng. Tuy nhiên trong thời gian dài cách biểu lộ này sẽ gây nhàm chán.

 

Sự lặp lại của không gian và thời gian

 

Theo lời tiến sĩ Laura Berman, giám đốc trung tâm Berman tại Chicago thì không gian và thời gian quá quen thuộc cũng là nguyên nhân gây nhàm chán cho cả hai. Thay vì cứ lặp lại thói quen đã cũ, hãy thử nghiệm một không gian và thời gian mới và tạo một không khí lãng mạn.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Quan hệ với bạn gái lúc đ…

Mình quan hệ lúc bạn gái mình đang có kinh vậy quan hệ lúc đó có thể mang thai đ…