Giới tính » Chuyện phòng the

6 bí kíp giúp hưng phấn hơn

11-11-2009 | Nguồn: Medportal

Tình dục được ví như ham muốn ăn uống. Mỗi người có một sở thích riêng và không ai có thể bắt người khác thích món ăn của mình. Bạn có thể chỉ ăn một món nào đó sau khi ăn cơm, nhưng cũng không thể cấm người khác ăn món đó trước khi ăn cơm. Ăn uống phụ thuộc vào sở thích và sự tinh tế của từng người.

 

Theo số liệu thống kê, gần 1/2 nữ giới và 1/3 nam giới gặp khó khăn trong chuyện chăn gối. Kiệt sức, stress, mệt mỏi, thiếu thời gian, thuốc đặc trị… là những nguyên nhân làm giảm ham muốn chuyện tế nhị này.


Những “bí kíp” dưới đây sẽ giúp bạn cảm thấy hưng phấn hơn trong “chuyện ấy”:

 

1. Thay đổi tư thế

 

Kẻ thù lớn nhất trong tình dục đó là thói quen. Nếu ngày qua ngày chỉ ăn một món ăn, đến một thời điểm nào đó bạn sẽ chán, dù trước đó bạn rất thích. Tuy nhiên không phải mọi người đều có nhu cầu “đổi món”. Cách tốt nhất là thêm chút gia vị mới vào món ăn cũ.

 

2. Thể hiện tình cảm

 

Những người bị giảm ham muốn tình dục thường tránh thể hiện tình cảm với bạn tình. Họ quên rằng, việc thể hiện tình cảm sẽ gây ra hưng phấn cho đối tác của mình.

 

Hãy thể hiện tình cảm của mình thông qua những nụ hôn, những cái đụng chạm nhẹ nhàng lên tay hoặc vai, vuốt ve mái tóc bạn tình. Khi âu yếm, cả hai cần phải hiểu nhau, có những dấu hiệu cho thấy họ muốn “tiến xa” hơn.

 

3. Đong đầy cảm xúc

 

Hãy đọc một cuốn sách hay bài báo về các vấn đề tâm tình. Nó sẽ giúp bạn bắt đầu một cảm xúc mới, lãng mạn và mơ mộng. Bạn sẽ không còn ngượng ngùng và xấu hổ.

 

4. Tránh âu sầu và căng thẳng

 

Nếu tâm trạng bất ổn, bạn sẽ không có ham muốn tới bất kỳ điều gì, thậm chí cả tình dục. Điều này rất nguy hiểm, vì căng thẳng quá mức sẽ dẫn tới giảm ham muốn, nghiêm trọng hơn là sự lãnh cảm trong tình dục.

 

Hãy cố gắng quên tất cả mọi việc về gia đình, công việc khi đi ngủ. Các nhà nghiên cứu về tình dục đưa ra lời khuyên: nên trò chuyện hoặc chia sẻ với bạn tình.

 

5. Chú ý đến tác dụng phụ của một số loại thuốc

 

Một số loại thuốc, như thuốc điều trị tâm lý và trầm cảm, thuốc hạ huyết áp… có thể dẫn tới giảm ham muốn tình dục. Nếu bạn uống những loại thuốc đó, tốt nhất nên hỏi bác sỹ xem loại thuốc nào có thể thay thế loại thuốc bạn đang uống.

 

6. Thường xuyên trò chuyện

 

Cô ấy hoặc anh ấy bao giờ cũng là người đầu tiên phát hiện ra rắc rối của bạn. Hãy nói cho bạn tình vấn đề của mình, những bất tiện, trạng thái tâm lý… Khi đó, các bạn sẽ hiểu nhau hơn và tình cảm cũng sâu đậm, vững chắc hơn.

 

Ngoài ra, bạn cũng có thể nói với bạn bè hoặc người thân trong gia đình. Điều quan trọng là đừng giữ những khó khăn trong lòng, cùng với thời gian nó sẽ trở thành bệnh mãn tính.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Em muốn hỏi về triệu ch…

Em muốn hỏi về triệu chứng hiv 1. Những triệu chứng HIV thường xuất hiện cùng…