5 tư thế cơ bản

"Các tư thế làm tình" là từ khóa thường được rất nhiều cặp đôi dùng để tra cứu. Có vô vàn kiểu "yêu đương" để bạn lựa chọn nhưng tất cả những sự sáng tạo đó đều bắt nguồn từ 5 tư thế cơ bản nhất.
Khi bạn đã nắm được 5 kiểu cơ bản như sau rồi thì việc vận dụng nó vào đời thực sao cho đam mê nhất là tùy thuộc vào chính hai bạn.

1. Kiểu nằmCó hai tư thế cơ bản của kiểu ‘yêu’ này: Hoặc chàng ở trên (kiểu truyền thống), hoặc nàng ở trên (cô gái cao bồi). Với tư thế này, một người nằm ở dưới ‘chịu trận’, quyền điều khiển tốc độ và cường độ thâm nhập gần như giao hẳn cho kẻ ở trên. Có thể cả hai cùng quay về một hướng hay nhìn thẳng vào nhau.

Nhiều người đã biết cách sáng tạo với “kiểu” này bằng cách xoay ngược chiều nhau và thường thì kiểu sáng tạo này được áp dụng với “cô gái cao bồi”.

Kiểu ngồi cũng sẽ trở nên cực kỳ hoàn hảo nếu thêm một chút sáng tạo

2. Kiểu ngồi
Đúng như tên gọi của nó, đây là kiểu “yêu” mà cả hai đều cùng ngồi trong khi thâm nhập. Thường thì kiểu này được áp dụng cho một người ngồi hẳn vào lòng người kia, hai chân bắt chéo ôm chặt qua lưng của người đóng vai trò giá đỡ.

Dẻo dai hơn, một số người đã trải nghiệm tư thế ngồi vắt hai chân lên vai người còn lại. Cả hai ép sát vào nhau và cùng tận hưởng giây phút thăng hoa của ái tình.

3. Kiểu úp thìa

Tư thế cơ bản tiếp theo là cả hai cùng nằm bên nhau, nhìn về một hường hoặc úp mặt vào nhau. Tư thế nằm cùng hướng thường được biết đến với cái tên phổ biến hơn là ‘tư thế úp thìa’.

Tư thế nằm cùng hướng thường được biết đến với cái tên phổ biến hơn là ‘tư thế úp thìa’.

Với sự hỗ trợ của chiếc gối kê ở bụng, người nằm trước sẽ cảm thấy thoải mái hơn với những nhịp ‘vào ra’ của người nằm sau. Những đêm không được khỏe và cũng không muốn phải thực hiện quá nhiều động tác thì người ta thường chọn tư thế này.
4. Kiểu quỳ

Nếu tư thế “cô gái cao bồi” được các nàng yêu thích nhất thì các chàng lại tỏ ra khoái chí với kiểu “cún con”: cả hai cùng quỳ, nàng đổ người về phía trước, chàng quỳ thẳng và thâm nhập từ phía sau.

Sự sáng tạo (nếu có) trong tư thế này thường nằm ở người phụ nữ: nàng có thể chống hai tay để vai và vòng 3 ngang bằng nhau, có thể gập hẳn khuỷu tay xuống như thể đang là một “kẻ phục tùng” ngoan ngoãn và đầy hào hứng

Một người nằm ở dưới ‘chịu trận’, quyền điều khiển tốc độ và cường độ thâm nhập gần như giao hẳn cho kẻ ở trên

Điều các nàng thích ở tư thế này chính là việc vừa được “yêu” vừa được chàng mân mê vòng 1, vòng 3 hay trượt dài quanh đường cong của vòng 2.
5. Kiểu đứng

Sex kiểu đứng có thể thực hiện với người trước chống tay vào tường, người sau thâm nhập hoặc chàng bế hẳn nàng lên một cách mạnh mẽ và đầy chất đàn ông!

Tuy nhiên, tư thế này không dễ duy trì trong thời gian dài. Chính vì thế mà nhiều người đã sáng tạo bằng cách nàng ngồi trên mặt phẳng bàn còn chỉ mình chàng đứng. Cách làm này tiết kiệm sức lực và có vẻ cũng dễ thực hiện hơn.