Giới tính » Chuyện phòng the

4 hoang tưởng về yêu

31-12-1969 | Nguồn: Health/VTV
Có bao giờ bạn lăn tăn suy nghĩ liệu mọi người đều có đời sống tình dục hoàn hảo trừ vợ chồng bạn? Phần lớn chúng ta đặt câu hỏi để so sánh chuyện riêng tư. Tuy nhiên, hai bạn không cần phải có đủ những kinh nghiệm Đông Tây kim cổ mới tận hưởng được cái sự "yêu" một cách lành mạnh.
 

Thực tế, các cơ hội là "chuyện ấy" của cả hai tốt hơn bạn nghĩ, cho dù là những lần chớp nhoáng hay cả đêm dài. Và 4 điều hoang tưởng sau hai bạn cần nhớ để tránh.

Cả hai cần có tâm trạng

 

Chuyện ậm ừ một chút với sex đối với một hoặc cả hai vợ chồng có thể mất 15% thời gian. Một trong số các yếu tố như thời gian, tâm trạng của bạn hay của chàng, thời gian "khúc dạo đầu", những căng thẳng của cuộc sống thường nhật cũng có thể phá hỏng trật tự yêu đương. Đúng hơn là sự trì hoãn "giao ban" cho tới khi bạn có thể và không thể thoả mãn ham muốn của cả hai là một dấu hiệu của mối quan hệ đang có vấn đề. Nếu chàng của bạn dường như không thiện chí, bạn chỉ nên biểu lộ sự trìu mến, cảm thông và chờ tới lần sau. Để làm cho chuyện đó trở nên thú vị, bạn nên liều một chút để thử một tư thế mới, một địa điểm khác mọi khi và những bộ phim tình cảm giúp khơi gợi cảm hứng.

 

Tuy nhiên, nếu một trong hai bạn không bao giờ hoặc chưa từng có được tâm trạng hưng phấn thì nên nghĩ tới giải pháp gặp chuyên gia tư vấn hoặc bác sĩ chuyên khoa để xác định rõ những vấn đề liên quan tới sức khoẻ.

 

"Yêu" hiệu quả nhất khi không ép buộc

 

Đây là một thực tế của cuộc sống hiện đại: Cái gì chúng ta không lên kế hoạch sẽ không thực hiện và tình dục cũng không có ngoại lệ. Bạn thường nghĩ rằng ham muốn chỉ xảy ra trong chốc lát thôi cũng có thể dẫn tới một buổi tối đầy đam mê, trong khi đặt bút viết lên lịch lại giống như một sự ép buộc. Không hẳn vậy, khi đã lên kế hoạch, nó gần như một việc biết trước nên cả hai sẽ có ý thức hơn tới việc đó.

 
 
 

Nhiều chuyên gia tình dục khuyên nên dành thời gian hàng tuần cho việc "ân ái". Bạn nên chọn một thời điểm mà cả hai có thể cùng hưởng ứng chuyện "yêu" mà không thấy mệt mỏi hay vường bận chuyện khác. Dâng hiến trọn vẹn cho sự "gần gũi" sẽ giúp cả hai lấy lại được "hương lửa" như những ngày đầu mới cưới.

 

Bạn phải "yêu" 3 lần mỗi tuần

 

Làm "chuyện ấy" thường xuyên giúp nuôi dưỡng, củng cố mối quan hệ tình cảm của hai vợ chồng nhưng đừng quá lệ thuộc vào tần suất. Phần lớn những cặp đôi hạnh phúc không ân ái hàng ngày hay cố định 2-3 lần/tuần. Điều quan trọng là cả hai đều cảm thấy hài lòng với tần suất ấy. Các bạn nên có một cuộc thảo luận bên ngoài chốn riêng tư bằng cách nói những chuyện như "Dạo này, chúng ta không "yêu" nhau thường xuyên như trước và điều đó làm em/anh lo lắng". Và một điều nữa nên nhớ là sự lành mạnh trong đời sống tình dục tốt hơn tình dục đơn thuần. Nó cần bao gồm cả những cái nắm tay, những cái ôm siết chặt không gượng ép và những nụ hôn ngọt ngào.

 

"Yêu" chất lượng phải lâu và chậm rãi

 

Một số người có thể đủ khả năng chịu đựng cho những lần ái ân hiếm như một thứ xa xỉ phẩm. Và có người còn cho rằng cần chọn thời điểm thật lý tưởng để "hành sự" dễ dẫn tới sự giảm tần suất yêu đương, có khi tệ hơn là chỉ khi nào đi du lịch cùng nhau mới làm "chuyện ấy". Giải pháp ư? Hãy ôm nhau thật chặt. Nghĩ về một cái gì đó như một cuộc "giao ban" nhanh chóng chắc chắn sẽ làm bạn phấn khích và đưa bạn vào tâm trạng hưng phấn. Và để tạo sức hấp dẫn, mới lạ cho cuộc sống tình dục, địa điểm "yêu" không nhất thiết phải là phòng ngủ, đó có thể là phòng tắm hay thậm chí là chiếc ghế sofa.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Em muốn hỏi về triệu ch…

Em muốn hỏi về triệu chứng hiv 1. Những triệu chứng HIV thường xuất hiện cùng…