Giới tính » Chuyện phòng the

4 điều không nên ‘ngại’ để hạnh phúc

19-11-2008 | Nguồn: Ngọc Trân (Sheknows)

Duy trì mối quan hệ tốt đẹp và lãng mạn vào thời đại ngày nay khó khăn hơn nhiều so với những gì chúng ta vẫn tưởng. Một trong những nhân tố quan trọng nhất để có mối quan hệ thành công là mở lòng với người bạn đời. Hãy đoan chắc là bạn có thể trò chuyện cùng nhau về những vấn đề mà đa số mọi người thường ngại đề cập đến trong mối quan hệ.

 

Sự âu yếm

 

 

Tình dục mang cả hai lại gần nhau hơn, nó có thể trở thành một hoạt động thường nhật, đặc biệt trong trường hợp cả hai đã cùng nhau chung sống hay kết hôn đã lâu. Dành nhiều thời gian hơn cho những hành động âu yếm trước khi “yêu” không chỉ làm gia tăng sự chờ đợi mà còn tạo thêm tình yêu giữa hai người. Nếu người ấy là người có thói quen “đánh nhanh rút gọn”, đừng ngần ngại nói ra những gì bạn thích.

 

Thử nghiệm những cái mới

 

 

Những cặp đôi đã chung sống với nhau một thời gian dài cần tạo ra những điều mới mẻ trong đời sống lứa đôi của họ. Một cặp đôi có mối quan hệ cởi mở thật sự là những người có thể yêu cầu đối phương thử nghiệm những điều mới mẻ của chuyện “yêu” mà không phải ngượng ngùng. Chắc hẳn lần đầu bạn có chút ngượng ngùng khi có những trải nghiệm mới nhưng bạn sẽ thấy mình hạnh phúc hơn với sự mở lòng của mình.

 

Quan điểm sống

 

 

Không biết mình đang ở đâu trong mối quan hệ của mình là một vấn đề đáng lo ngại. Nếu cả hai đã quen biết nhau trong một khoảng thời gian khá dài, bạn đã sẵn sàng cho việc kết hôn nhưng anh ấy thì không hoặc ngược lại? Nếu cả hai bạn đã kết hôn được vài năm, cả hai bạn có cùng muốn có con không? Cùng có mục tiêu sống là cực kì quan trọng, và điều này không phải lúc nào cũng dễ thực hiện thì việc thường xuyên xem xét lại mối quan hệ để không ai trong hai bạn phải bối rối là rất cần thiết.

 

Giải quyết vấn đề

 

 

Việc chung sống giữa hai vợ chồng không phải lúc nào cũng suôn sẻ, vì hôn nhân là sự kết hợp giữa hai cá thể với hai tính cách riêng. Vì vậy, không nên ngập ngừng, che giấu, cả hai nên nói cho nhau biết những vấn đề gì mà mình đang phải đối mặt. Một chuyên gia tư vấn sẽ giúp bạn không tìm ra giải pháp cho vấn đề của mình.  

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Em muốn hỏi về triệu ch…

Em muốn hỏi về triệu chứng hiv 1. Những triệu chứng HIV thường xuất hiện cùng…