Giới tính » Chuyện phòng the

4 cách để cuộc yêu hoàn hảo

03-06-2009 | Nguồn: Tapchigioitinh.com - Theo Afamily
Thay vì: “Em muốn anh hôn em nhiều hơn một chút”, tại sao bạn không nói rõ bạn muốn chàng hôn nhiều hơn ở đâu.
1. Cùng nhau tham gia  một trò chơi

Khi hai vợ chồng cùng nhau chơi “trò chơi tình ái”, họ sẽ cảm thấy đời sống vợ chồng mới mẻ hơn rất nhiều. Ví dụ, bạn có thể đưa ra điều kiện, trong 5 phút chàng sẽ có thể làm bất cứ điều gì chàng thích nhưng phải khiến bạn được thoải mãn.

Và năm  phút sau, sẽ là ngược lại. Nếu trong vòng năm phút đó, chàng hoặc bạn không làm được điều đó thì sẽ bị phạt, và hình phạt do người kia quyết định. Cách làm này có thể giúp cả hai người tìm ra được điểm “G” của nhau và hiểu nhau hơn.
 
Việc bạn muốn chàng cùng “yêu” trong tình trạng bị bịt mắt cũng là một ý kiến hay. Lúc này, chàng sẽ tha hồ được tưởng tượng ra đủ thứ hấp dẫn trong đầu. Bạn có thể bảo chàng đuổi bắt mình và nếu bắt được thì bạn sẽ chiều theo yêu cầu của chàng.
 
Mái tóc của bạn đôi lúc cũng được coi là vũ khí khá lợi hại bởi nó sẽ mang lại cho chàng cảm giác thích thú đến không ngờ. Nếu bạn chưa thử điều này, vậy tại sao bạn không cùng chàng tham gia trò chơi tình ái để tạo cảm giác riêng theo cách của hai người.

2. Nói cho đối phương biết những điều mình muốn

Nói cho đối phương biết bạn muốn gì chính là cách nhanh nhất giúp đôi bên cùng cảm thấy hài lòng. Nếu bạn cho rằng chỉ cần nói cho đối phương biết chung chung những điều mình  muốn là được thì bạn đã sai. Cách làm đó sẽ không những khiến bạn cảm thấy khó chịu vì không được thỏa mãn mà còn làm cho bạn đời bực mình khi cứ phải mò mẫm như vậy.

Thay vì nói rằng “em muốn anh hôn em nhiều hơn một chút”, thì tại sao bạn không nói rõ rằng bạn muốn chàng hôn nhiều hơn ở đâu. Mọi chuyện sẽ đơn giản hơn rất nhiều mà lại khiến cho cả hai người cùng thoải mái.3. Đừng chê trách những điều chàng làm chưa tốt

Nếu bạn liệt kê ra một danh sách những việc chàng làm chưa tốt và đem nó ra để nói với chàng thì ngay tối hôm đó, rất có thể chàng sẽ ôm gối ra phòng khách mà ngủ. Đối với đàn ông thì việc họ bị phê phán và chê trách những điều mình làm chưa tốt là thất bại lớn, nhất là trong “chuyện ấy”.

Chính vì thế, bạn hãy khéo léo hơn. Trước khi muốn nhắc nhở những điều chàng làm chưa tốt, bạn hãy khen những điều chàng làm thật tốt trước. Như vậy chàng sẽ không cảm thấy bị tự ái.

4. Không nên vì những thay đổi mới mà lo lắng

Ngày nay, có rất nhiều người đàn ông thích được đi làm về cùng vợ nấu cơn, cùng nhau ăn cơm và họ cùng nhau… tắm. Trong lúc tắm, hai người có thể mát xa cho nhau và vui đùa. Lại có rất nhiều ông chồng thích “yêu” vào lúc sáng sớm.

Khi mặt trời còn chưa sáng rõ, chàng đánh thức nàng dậy bằng những nụ hôn mơn trớn và sau đó hai người sẽ cùng tận hưởng những giây phút hạnh phúc.  Luôn tìm ra những  điểm bất ngờ trong đời sống vợ chồng chính là cách làm cho hai người yêu nhau hơn.


Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Em muốn hỏi về triệu ch…

Em muốn hỏi về triệu chứng hiv 1. Những triệu chứng HIV thường xuất hiện cùng…