Giới tính » Chuyện phòng the

31 ngày yêu nóng bỏng (3)

31-12-1969 | Nguồn: Tapchigioitinh.com - Ngoisao.net

Cuồng nhiệt và dịu dàng đó là tất cả những gì bạn làm trong 20 ngày qua. Bây giờ là khoảng thời gian để bạn tổng kết lại những gì đã thể hiện và cống hiến hết mình vào những ngày cuối cùng này.
>>31 ngày yêu nóng bỏng (1)/31 ngày yêu nóng bỏng (2)


Ngày 21: Thay vì để chàng nằm thư giãn trên đi văng hoặc trên giường bạn hãy để chàng đứng thẳng lên. Giờ bạn hãy đẩy chàng lại bức tường gần đó và bẽn lẽn nói rằng “anh ấy sẽ phải chống đỡ đấy”.


Ngày 22: Lấy một cây bút, tờ giấy và vận dụng trí não để liệt kê ra tất cả những nơi thú vị bạn muốn được “yêu”. Trong ôtô, túp lều hay trên máy bay? Cùng nhau tạo ra một danh sách những nơi thích hợp để yêu đương cũng đủ làm hai bạn thấy hưng phấn muốn vào việc chính luôn.


Ngày 23: Thay vì kết thúc trận chiến yêu đương với niềm hạnh phúc ngây ngất dành cho một người, bạn hãy tạo ra nhiều cơn cực khoái khác nhau. Sau khi lên đến đỉnh, vuốt ve một vùng nào đó ít nhạy cảm trên cơ thể đối tác. Sự va chạm này khiến thần kinh cảm giác rơi vào tình trạng báo động cao trong khi nơi tâm điểm tạm thời được làm nguội và anh ấy lại có thể vào cuộc như thường.


Ngày 24: Theo Cosmopolitan, đàn ông rất thích nhìn đôi chân dài và mềm mại. Vì thế công việc của bạn là chăm sóc chân thật tốt: dọn lông lá, dưỡng ẩm, tẩy da chết...


Ngày 25: Chuẩn bị tinh thần làm một điều gì đó khác lạ so với cả hai. Mang vào phòng ngủ một chiếc camera nhỏ. Cảnh báo: Xem xong thì xóa luôn nếu không muốn vô tình clip này bị ai đó bắt được.


Ngày 26: Tán dương những gì chàng thể hiện và hướng dẫn chàng làm theo điều bạn muốn. Nếu bạn muốn chàng khuấy động cơ thể theo ý mình, hãy chỉ dẫn đầy đủ và chi tiết cả bằng tay nữa.


Ngày 27: Còng tay chàng là trò chơi khá kịch tính trên giường. Ý tưởng ở đây là trêu chọc tốt.


Ngày 28: Ngậm một viên đá trong miệng khi trình diễn bằng miệng. Chiêu này đầy hấp dẫn khi bạn muốn chàng có được sự mát lạnh.


Ngày 29: Trong khi vui vẻ, hãy để miệng được lượn lờ vùng cổ dưới tai chàng. Vùng da gần dái tay là vùng nhạy cảm nhất, vì thế đôi môi vui đùa ở đây sẽ khiến chàng thổn thức.


Ngày 30: Giờ đến lúc bày tiệc yêu ngon lành cho chàng. Bịt mắt anh ấy, sau đó tưới siro chocolate, mật ong, hoặc đường đánh bông lên ít nhất 5 điểm trên cơ thể bạn.


Ngày 31: Sau nhiều tuần nâng cao kỹ năng sex của mình, tại sao bạn không đưa tất cả những kinh nghiệm trận mạc đó tới cho chàng. Hỏi xem chàng anh ấy thích chiêu nào nhất, và điều gì làm chàng đê mê. Tối nay bạn có thể áp dụng một hoặc 10 cách đó.

Chi Anh

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Em muốn hỏi về triệu ch…

Em muốn hỏi về triệu chứng hiv 1. Những triệu chứng HIV thường xuất hiện cùng…