3 trường hợp khiến chàng cũng phải giả vờ

Câu hỏi: Vào một buổi tối, khi hai chúng tôi vừa làm chuyện ấy xong và tôi thấy có vẻ như anh ấy đã có một màn cực khoái cực kì mãnh liệt. Nhưng khi tôi vào nhà tắm để lau rửa cơ thể mình, thì tôi phát hiện ra rằng hình như anh ấy không hề xuất tinh. Nói thẳng ra là chảng có gì để tôi phải vệ sinh cả. Thậm chí khi tôi kiểm tra ngón tay của mình thì cũng không thấy bất kì mùi hay dấu hiệu gì của tinh dịch. Tôi đã hỏi anh ấy là anh ấy có xuất tinh không thì anh ấy nói là có. Sự thật là thế nào đây.?

Trả lời:

Tôi nghĩ có 3 trường hợp xảy ra

1. Anh ấy giả vờ lên đỉnh:

Hiện tượng giả vờ lên đỉnh ở đàn ông ít khi xảy ra hơn so với phụ nữ bởi vì dì ít dù nhiều đàn ông cũng để lại vài bằng chứng. Nhưng chắc chắn họ có thể cảm thấy áp lực gống như phụ nữ để có thể lên được tới đỉnh. Cũng giống như mục đích giả vờ lên đỉnh của phụ nữ, đàn ông cũng không muốn làm cho người bạn tình của mình thất vọng. Có thể chồng bạn bắt đầu cảm thấy chút ít không an toàn về số lần anh ấy không thể đạt được cực khoái trong thời gian gần đây và anh ấy cố gắng để che đậy điều đó.
2. Anh ấy lên đỉnh mà không xuất tinh

Người ta thượng gọi đấy là "cực khoái khô". Đôi khi nó xảy ra một cách tự phát và thường là vô hại mặc dù nó có thể gây ra một vài vấn đề cho tuyến tiền liệt, đái đường, xơ cứng, một ống dẫn tinh trùng bị chặn, ung thư bàng quang. Một số loại thuốc cũng có thể gây ức chế xuất tinh. Nhưng có nhiều đàn ông đã cố rèn luyện tâm trí và cơ thể của mình để có thể đạt được cực khoái khô mộ cách tự nguyện thông qua việc thở và tập luyên cơ PC. Bỏi vì làm như vậy sẽ có thể đạt được đa cực khoái. Thực ra. Có thể chồng bạn không xuất tinh là do anh ấy đang cố gắng tập luyện để có thể đạt được đa cực khoái. Tuy nhiên hãy lư ý: một vài phương pháp ép đáy chậu để ngăn dòng chảy của tinh dịch có thể gây ra hiện tượng xuất tinh ngược, khi đó tinh trùng sẽ chạy đến bàng quang dẫn đến nước tiểu đục mà theo nhiều nguồn y khoa thì không hề tốt.

3. Anh ấy đã xuất tinh trước khi quan hệ với bạn

Một nguyên nhân khấc là do anh ấy thủ dâm. Có thể anh ấy đã thủ dâm trước khi quan hệ với bạn và làm cho lương tinh trùng còn lại là rất ít.