Giới tính » Chuyện phòng the

3 điều nhạy cảm...

31-12-1969 | Nguồn: TPCN/Cleo

Trong quan hệ gần gũi vợ chồng có những điều tế nhị, các chuyên gia sẽ “mách nước” cho bạn gái cách xử lý rất hữu dụng trong một số tình huống nhạy cảm dưới đâyTránh những cuộc cãi vã vô bổ

Bạn có hay “nóng đầu” mỗi khi chàng làm gì đó trái ý mình và thường nổ ra cãi cọ vì lý do vớ vẩn?

Nếu có, hãy “nghĩ mới, làm mới” để cuộc tranh luận giữa vợ chồng theo “đúng luật” và góp phần xây dựng cuộc sống hạnh phúc hơn, vì thế bạn cần chú ý:

- Tự hỏi mình trước mỗi lần định “khiêu chiến” với chàng, rằng đó có phải lý do đáng để bạn cãi nhau, nổi nóng lúc này có giải quyết được vấn đề, nhất là khi bạn nhằm mục đích “uốn nắn” chồng theo ý mình.

- Khi bạn “bốc hỏa” cao độ, bạn ở vào tâm trạng căng thẳng, kích động, chỉ nhìn thấy lỗi của chàng nặng gấp bội; hãy biết kiềm chế để đầu óc trở lại bình tĩnh rồi vợ chồng nói chuyện phải quấy với nhau theo kiểu người lớn vẫn làm.

- Nói như nghĩ và nghĩ như nói. Cố gắng tránh dùng lời lẽ “chanh chua, ngoa ngoắt”, nói vống lên so với sự thật khiến chàng thêm bất mãn, không chịu nhận lỗi.

Hãy thử xem sự khác nhau giữa hai cách nói: “Đêm nay anh chẳng quan tâm gì tới em, chỉ mải say sưa với bạn bè khiến em như người bị bỏ rơi” và câu “Anh làm cho tôi cảm thấy giống như cục đá giữa đám bạn bè của anh”.

- Bỏ qua chuyện vặt vãnh, đôi khi bạn phải biết bao dung, độ lượng và điều đó lại tốt hơn nổ ra cãi cọ. Quan hệ vợ chồng khó bền vững nếu chỉ chăm chăm “bắt lỗi” nhau và sẵn sàng khui ra những chuyện cũ rích để chì chiết, eo xèo.

Lựa lời để “điều khiển” chàng làm theo những điều bạn muốn.

Đôi khi nói ra điều bạn không thỏa mãn trong sinh hoạt vợ chồng có thể làm chàng mất tự tin, thậm chí hờn dỗi, cho rằng bạn coi thường chàng. Tốt nhất là bạn cần lựa lời “êm tai” để điều chỉnh hành vi của chàng:

Chẳng hạn nếu thích chàng yêu theo kiểu truyền thống, hãy thủ thỉ “Em thích anh làm tay đua công thức 1, còn em là một chiếc xe Ferrari thể thao”.

- Nếu muốn điều khác lạ so với những gì chàng đang thể hiện, bạn khéo léo chuyển hướng “thôi nào, chúng mình cần thử làm điều gì đó mới mẻ hơn một chút nhé anh yêu”.

Chàng không trong tư thế sẵn sàng hoặc ở tình cảnh “chưa đến chợ đã hết tiền” khi “lâm trận”.

Bạn đừng vội tự cho mình kém hấp dẫn rồi tìm cách ăn mặc, trang điểm khêu gợi trước mặt chồng; cũng đừng hồ đồ đổ lỗi cho chàng là dân “đồng tính”. Điều bạn cần làm trong tình huống này là:

- Động viên chàng, chớ kích động buộc chàng phải thú nhận yếu điểm thầm kín hoặc lớn tiếng chỉ trích, kết tội chàng “vô tích sự”; trường hợp đả động đến điều đó bạn phải hết sức thận trọng vì năng lực tình dục vốn là “sĩ diện” của đàn ông, tới mức có thể khiến chàng bị ức chế trầm cảm.

Bạn cần giữ kín “bí mật” của chàng và thuyết phục chàng đến tư vấn bác sỹ để có biện pháp khắc phục những yếu điểm tâm sinh lý và tăng cường tinh lực bằng các bài thuốc hoặc phác đồ trị liệu tâm lý.

- Bản thân bạn phải bình tĩnh, tự trấn an mình rằng sex không chỉ có mỗi “chuyện ấy” mà còn nhiều hình thức để vợ chồng cùng mãn nguyện.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Em muốn hỏi về triệu ch…

Em muốn hỏi về triệu chứng hiv 1. Những triệu chứng HIV thường xuất hiện cùng…