15 sai lầm của nàng trong phòng ngủ

 

Nếu bạn nghĩ “chuyện ấy” tốt đẹp hay không là do chàng quyết định thì bạn nhầm rồi đấy. Dưới đây là những điều phụ nữ nên tránh trong chốn phòng the.

 

 

Coi lời của “người đi trước” là chuẩn mực

 

Có thể bạn mới bước vào cuộc sống vợ chồng, và cần lời khuyên của những người “dạn dày kinh nghiệm”, hoặc bạn đọc thêm sách báo và áp dụng những điều đó vào chuyện ân ái. Việc đó không sai, nhưng đừng nghĩ rằng bất cứ điều gì từ người có kinh nghiệm đều đúng tuyệt đối. Mỗi người có một “khẩu vị” về sex khác nhau, cũng như với thức ăn vậy. Bạn có thể chưa được thưởng thức nhiều, nhưng không có nghĩa rằng bạn không tinh tế trong việc cảm nhận. Hãy thử những điều bạn thích, và chịu khó “biến tấu” để “bài tủ” của người khác thành của mình.

 

Thiếu tự tin

 

Khi bạn cứ e dè, sợ sệt, thì mọi ham muốn sẽ tắt lụi. Điều hấp dẫn nhất mà bạn đời thấy không phải là thân hình cực chuẩn, mà là bạn tự tin cả ở trong và ngoài phòng ngủ. Có vẻ ngoài sexy nhưng lúc nào cũng che che giấu giấu, thì sẽ không bằng một cô gái “màn hình phẳng” nhưng dám khoe cặp đùi của mình. Đàn ông thích thân hình phụ nữ nói chung, chứ không tách biệt hẳn từng bộ phận đâu. Chỉ có phụ nữ lầm tưởng điều này thôi.

 

Nằm đờ ra như khúc gỗ

 

Đừng khiến chàng mất hứng nếu bạn không có chút phản ứng nào khi làm “chuyện ấy”. Nếu cảm thấy không thích cách làm của chàng, bạn nên thẳng thắn góp ý và “chỉ bảo” thêm. Cũng không nên căng thẳng quá về việc phải thỏa mãn cả hai bên. Bạn nên thư giãn, sẽ thấy “chuyện ấy” nhẹ nhàng và tuyệt vời hơn, ngay cả khi không “lên đỉnh”.

 

Bối rối tìm “điểm nóng” của chàng

 

Đừng cuống lên thế. Bạn hoàn toàn có thời gian tìm kiếm điểm G ấy. Hoặc có thể nhờ chàng hướng dẫn bạn cách làm chàng hưng phấn.

 

Quá khắt khe

 

Phụ nữ rất kiệm lời khen cho chồng, nhất là khi ở trên giường. Có thể bạn chưa thật hài lòng, nhưng một lời động viên sẽ khiến chàng chú ý hơn tới tâm tình của bạn, và cũng giúp chàng có tự tin để “làm việc” tốt hơn. Đây cũng là cách bạn cảm ơn chàng vì đã mang lại cho bạn những phút giây đặc biệt.

 

Giả vờ “lên đỉnh”

 

Đừng bao giờ làm điều đó. Nếu cảm thấy không khỏe hay không hứng thú, hãy hẹn chàng lúc khác. Không nên miễn cưỡng khi làm “chuyện đó”, và tuyệt đối càng không giả vờ đạt cực khoái, bởi sớm hay muộn chàng sẽ nhận ra. Còn nếu chàng ngừng giữa chừng khi bạn chưa “đến đích”, bạn có thể nói chàng tiếp tục, theo hướng mà bạn thích.

 

Nghĩ rằng “cậu nhỏ” có thể “đứng lên” bất cứ lúc nào

 

Chỉ cần một chút áp lực, tâm trạng không tốt, thiếu tự tin hay mệt mỏi cũng khiến “cậu bé” mất một lúc lâu mới “khởi động” xong. Dĩ nhiên, màn “làm nóng” này ở chàng không tốn thời gian như với bạn, nhưng cũng không phải chỉ cần một cái chạm nhẹ là xong đâu.

 

Quên rằng “Đàn ông yêu bằng mắt”

 

Hầu hết các đấng phu quân đều thích được nhìn ngắm người phụ nữ của mình ở bất cứ đâu, trong bất cứ hoàn cảnh nào: đang mặc đồ ngủ, đồ lót hoặc “nude”, hay dựa cửa trầm ngâm, hoặc thậm chí lúc lau nhà với một chiếc áo khoét cổ sâu... Đừng bắt chàng phải mò mẫm trong bóng tối, hoặc làm “đau mắt” chàng với những bộ đồ quá luộm thuộm. Hãy tận dụng mọi cơ hội để khoe vẻ nữ tính của mình.

 

“Im lặng là vàng”

 

Chàng làm mọi việc quá nhanh? Vậy thì hãy “bắn tín hiệu” cho chàng biết. Nếu bạn ngại nói thẳng ra những điều đó, vậy ít nhất hãy tỏ thái độ bằng giọng điệu hoặc âm thanh. “Chuyện đó” sẽ tuyệt vời hơn nếu chàng biết mình đang đi đúng hướng.

 

Tưởng chàng đọc được suy nghĩ của bạn

 

Dĩ nhiên chàng luôn muốn được thỏa mãn bạn, và sẵn sàng làm bất cứ điều gì để bạn đẹp lòng, nhưng chàng không có khả năng siêu phàm là đọc xem bạn đang nghĩ gì đâu. Không có ai sinh ra đã là người tình hoàn hảo. Nếu bạn nói với chàng một lần, chàng sẽ học được điều đó nhanh thôi, và những lần sau bạn không cần phải nhắc lại nữa.

 

Chỉ nghĩ cho bản thân mình

 

“Chuyện ấy” luôn đòi hỏi nỗ lực của cả hai bên. Chàng cũng muốn được vuốt ve, âu yếm và thỏa mãn như bạn vậy. Vì thế đừng ích kỷ mà coi mọi việc đều do chàng lo liệu, còn bạn chỉ việc hưởng thụ mà thôi. Hãy đáp lại cho chàng những gì chàng đã mang lại cho bạn.

 

Có con là quên ngay tất cả

 

Rất nhiều ông bố phàn nàn rằng từ khi được lên chức, bà xã của họ như biến thành một người hoàn toàn khác: không quan tâm tới ăn mặc, trang điểm hay cả chồng của mình. Có thể do mệt mỏi nên phụ nữ không còn hơi sức nghĩ tới “chuyện đó”, nhưng bạn không nên kéo dài quá lâu thời gian dưỡng sức của mình. Để có một gia đình hạnh phúc, không chỉ cần có con cái làm cầu nối mà còn cần sự hòa hợp của cả hai vợ chồng nữa. Yêu cầu chàng trông con hoặc làm giúp việc nhà, hoặc cho bé nằm nôi riêng đặt ngay cạnh giường sẽ giúp hai bạn có thêm thời gian bên nhau.

 

Tự đánh mất sự quyến rũ

 

Chàng cũng muốn giữ ngọn lửa tình yêu lâu bền không kém gì bạn, nhưng nhiều khi chàng cố nhìn mãi mà không nhận ra cô gái chàng gặp hồi mới yêu. Đôi khi, bạn nên dành thời gian tự nhìn lại bản thân, xem xét những thay đổi. Thỉnh thoảng hãy cố gắng gợi lại nét gì đó của ngày xưa, như mặc lại bộ đồ trong buổi hẹn đầu, dùng loại nước hoa chàng thích..., để nhắc chàng rằng bạn vẫn đang còn đây, chứ không phải “bà già cau có” nào cả.

 

Giận dỗi khi chàng ngủ khò sau khi “xong việc”

 

Thực sự không hẳn là chàng vô tâm, mà là vì khi đã “lên đỉnh”, cơ thể chàng mất khá nhiều năng lượng, khiến chàng mệt mỏi và muốn đi ngủ cho lại sức. Và nhiều lúc bạn cũng chỉ đòi hỏi chàng ôm hôn mình chỉ vì sách vở nói thế, trong khi chính bạn cũng đã “oải” và muốn nghỉ ngơi. Hãy cho chàng khoảng thời gian trống, và buổi sáng khi thức dậy, chàng sẽ lại ôm hôn bạn nồng nàn.

 

Lúc nào cũng muốn mọi việc theo ý mình

 

Tình yêu và “chuyện ấy” có điểm chung, đó là cả hai cần khám phá và thỏa mãn lẫn nhau. Cứ khăng khăng muốn điều khiển chàng không phải cách hay để chàng hiểu nhu cầu của bạn, bởi điều đó khiến chàng thấy tù túng. Dù sao chàng cũng là đàn ông, và muốn có “uy” một chút với bạn đời, đặc biệt là khi chung chăn gối.