15 bí mật ‘yêu’ ở ngưỡng 30

Những bí mật liên quan đến “chuyện ấy” ở hai phái không chỉ giúp nửa kia hiểu rõ hơn về đối tác mà còn giúp tăng “hương vị” cho cuộc sống lứa đôi.

 

 

Những điều bạn cần biết về "chuyện ấy" khi bước vào tuổi 30:

 

1. Không có gì gợi cảm hơn việc bạn thể hiện cho chàng biết những gì bạn muốn. Điều này có nghĩa rằng: bạn là một người “nhiệt tình”, bạn hiểu cơ thể của chính mình và bạn thấy hào hứng khi giúp chàng cùng hiểu về nó.

 

2. Nhưng trước tiên, bạn phải biết những gì bạn muốn. Điều này giải thích tại sao “một mình” cũng cần một sự hiểu biết tường tận. Nhanh hay chậm? Nhẹ nhàng hay mạnh mẽ? Bạn phải thực hành thì “chuyện ấy” mới trở nên dễ dàng.

 

3. Cố gắng “kết thúc” cùng thời điểm là điều phi thực tế - và quá nhiều áp lực. Hãy bỏ qua mục tiêu đó đi, chỉ cần chắc chắn rằng hai bạn “đến đích” không quá xa nhau là được.

 

4. Sẽ chẳng có vấn đề gì nếu bạn nói “có” với những gì mà bạn chưa từng nghĩ tới. Sự hứng thú và chán nản của bạn có thể phụ thuộc vào điều này rất nhiều. Vì vậy tại sao bạn cứ gắn chặt mình với những thứ “cũ kĩ”. Hãy thử một ý tưởng mới để chuyện chăn gối của bạn và chàng trở nên hấp dẫn.

 

5. Và cũng chẳng sao nếu bạn nói “không”. Bạn có tâm trạng không vui, không hào hứng với chàng thì bạn hoàn toàn có quyền từ chối chàng.

 

6. Không bao giờ lên giường mà lại thiếu sự hài hước. Đừng để khuôn mặt bạn lúc nào cũng cảm thấy ngại ngùng xấu hổ - những trò đùa vui nhộn là cơ hội để luyện tập sự tự tin.

 

7. Cũ nhưng không lạc hậu: bài tập Kegel. Nếu bạn luyện tập chúng thường xuyên, bạn sẽ không chỉ “lên đỉnh” mạnh mẽ hơn mà còn không bao giờ “bị ướt” khi cười.

 

8. Chàng cần một hướng dẫn rõ ràng. Thậm chí một người có kinh nghiệm nhất cũng sẽ gặp khó khăn trong việc đoán biết những gì bạn muốn. Vì vậy nếu bạn muốn thay đổi nhịp độ hay tư thế hay bất cứ điều gì khác nữa, hãy nói ra để chàng biết.

 

9. Thay đổi khung cảnh có thể mang lại những điều ngạc nhiên thú vị. Thậm chí là chiếc phòng vô cùng gợi cảm - chiếc giường rộng lớn, những chiếc chăn làm bằng satanh, ánh sáng dịu dàng - cũng có thể gây ra sự nhàm chán nếu bạn chỉ “yêu” ở mỗi nơi đó. Chọn một địa điểm mới lạ và thử cảm giác “yêu nhanh chóng” có thể khiến hai bạn có được cảm giác phiêu lưu, mạo hiểm.

 

10. An toàn là một điều mà bạn nên làm để bảo vệ cơ thể mình. Và bạn cũng nên nhắc chàng rằng việc sử dụng “áo mưa” sẽ không làm ảnh hưởng đến cảm giác khi “yêu”. Hơn nữa, “áo mưa” sẽ giúp bạn tránh mang thai ngoài ý muốn và các căn bệnh lây qua đường tình dục.

 

11. “Yêu” dưới vòi hoa sen? Thật tuyệt vời. Hãy nghĩ đến việc tắm chung là một cơ hội để có được cảm giác tuyệt vời trong màn “dạo đầu” chứ không phải là giai đoạn “chính thức”.

 

12. Xấu hổ chỉ vì bạn đã có một đêm “hết mình” và tất cả những gì bạn làm …giống hệt như những gì anh ấy làm sau khi thức dậy vào buổi sáng sẽ chỉ làm bạn lãng phí thời gian mà thôi. Nếu trong đầu bạn vang lên những câu nói như “những cô gái ngoan thì không như vậy” thì hãy phớt lờ chúng đi. Điều quan trọng là bạn và chàng có được quãng thời gian hạnh phúc trong đêm trước đó cơ mà.

 

13. Những mơ tưởng về “chuyện ấy” của bạn thường tuyệt vời hơn thực tế. Nhưng tốt nhất là bạn chỉ nên giữ chúng trong đầu mà thôi. Vì chẳng có điều gì là hoàn hảo cả. Hãy chấp nhận thực tế và cải thiện tình hình thông qua những lần “mắc lỗi”.

 

14. Bất cứ cơ thể nào cũng là một “cơ thể đẹp” khi ở trên giường. Dù thân hình bạn có khuyết điểm gì đi chăng nữa thì cũng chẳng ai quan tâm đâu. Nếu bạn tắt đèn ngay từ màn “dạo đầu” hay chỉ áp dụng một tư thế vì nghĩ rằng như vậy sẽ che được những khuyết điểm trên da thì bạn sẽ không thể tận hưởng được hương vị tuyệt vời của “chuyện ấy” đâu. Một người đàn ông thật sự sẽ chỉ muốn được ngắm nhìn và cảm nhận con người thật của bạn.

 

15. Nếu bạn nghĩ rằng “chuyện ấy” ở tuổi 30 sẽ tuyệt vời thì đúng là như vậy. Khi ở độ tuổi 20, bạn thử và có thể mắc lỗi khi “yêu”. Nhưng ở tuổi 30, khi bạn cuối cùng cũng tìm ra người đàn ông nào thích hợp với bạn và điều gì mà bạn yêu thích thì bạn hoàn toàn cảm thấy tự tin trong “chuyện ấy”. Bạn sẽ nhận được những niềm vui thích tuyệt vời chốn phòng the trong một thời gian dài. Hãy tận hưởng nhé.