12 bước lâm trận kinh điển

Có không ít người đàn ông trên thế giới này nhiều lần khiến bạn đời của mình mất hứng khi "hùng hục" bế "thốc" họ lên giường rồi ngấu nghiến. Họ quên mất một điều rằng, cơ thể chị em cũng cần phải có thời gian để hâm nóng, để "làm quen".

 

Theo tiến sĩ tình dục học người Nhật Kunio Kitamura thì mỗi người đàn ông nên áp dụng 12 cách tiếp cận được cho là kinh điển khi "lâm trận" nhằm đạt mục đích "tối thượng" trong việc ái ân - mang lại hạnh phúc cho người bạn yêu dấu.


Điều đầu tiên bạn phải luôn tâm niệm, đó là không được vội vàng. "Dục tốc bất đạt", bạn nên từ từ và nhẹ nhàng áp dụng 12 bước sau:

 

Bước đầu tiên:"Từ ánh mắt đến cơ thể", hãy dành một chút thời gian để ngắm nghía cơ thể nàng cho đến khi bạn có cảm giác rằng nàng đã sẵn sàng để "lâm trận".

 

Bước thứ hai có tên "Từ ánh mắt đến ánh mắt", hãy chờ đợi cho đến khi ánh mắt của hai bạn bắt được nhịp của nhau. Nếu bạn cảm thấy không thoải mái, hãy hướng ánh mắt của mình vào những vùng khác trên cơ thể nàng.


Bước thứ ba: "Từ tiếng nói đến tiếng nói", hãy nói cho bạn đời của bạn về cái quán ăn mà bạn rất ưa thích, rồi mời nàng một ngày nào đó đi ăn cùng bạn, nếu nàng vui vẻ đồng ý, hãy chuyển sang bước thứ tư.

 

Từ đây tốc độ có thể nhanh hơn một chút: bước thứ tư sẽ là "Từ bàn tay đến bàn tay", bước thứ năm "Từ bàn tay đến bờ vai" và "Từ bờ vai xuống vùng ngực". Khi sự đụng chạm đã làm tăng thêm cảm xúc, thì bạn nên mở rộng phạm vi da thịt được đụng chạm.


Bước thứ bảy sẽ là "Từ bờ môi đến bờ môi", hãy tiến sát lại vài tặng cho nàng một nụ hôn say đắm, tiếp đó sẽ là "Từ bàn tay đến mái tóc", rồi "Từ bàn tay đến cơ thể", "Từ bờ môi đến gò bồng đảo", "Từ bàn tay đến vùng cấm" và cuối cùng là "Từ vùng cấm đến vùng cấm".

 

Hãy nhẹ nhàng trao cho bạn đời của mình những giây phút thần tiên mà không nhất thiết phải nói gì cả. Chúc bạn có những giây phút hạnh phúc bên người mình yêu.