10 tư thế hứng tình

Bạn hãy thử những tư thế thú vị nhất vào cuối tuần này xem. Khám phá những gì "nóng" nhất để làm thỏa mãn chính mình!
1. Chuyển động hình số 8

Tư thế này sẽ giúp bạn nhân đôi cực khoái: "Cậu bé" chuyển động tròn bên trong "cô bé" trong khi xương mu của chàng nhẹ nhàng chà lên trên âm vật của bạn. Đây là một tư thế rất dễ đạt được cực khoái khi bạn nằm ngửa và để chàng làm thỏa mãn bạn với những vuốt ve mơn trớn cho tới khi bạn đạt tới đỉnh điểm.

2. Thắt chặt

Hãy chuẩn bị để hoàn toàn nắm quyền kiểm soát. Với hai chân siết chặt lại và hai mắt cá chân vắt chéo nhau bạn sẽ cảm nhận được toàn bộ độ dài của "cậu be"́ và khi anh ấy tiến vào sâu hơn hãy kẹp chạt "cậu be"́ lại để tạo ra những ma sát đầy xúc cảm. Trong khi bạn đang thực sự bị kích thích, hãy để chàng vui đùa với đôi gò bồng đảo hoặc chà đôi môi lên cổ và dái tai của bạn. Mặc dù những cử động này mang lại đem lại thật nhiều cảm xúc nhưng nó lại không có nhiều chuyển động, bởi thế đó là tư thế cơ bản cho các chàng trai trì hoãn cực khoái.
3. Con rồng

Bạn nằm úp, dưới bụng kê một chiếc gối còn chàng nằm lên trên. Hãy sẵn sàng để trải qua cảm giác bị kích thích. Những kích thích theo vòng tròn của dương vật sẽ kích thích toàn bộ âm đạo của bạn, mang lại một cảm giác siêu cực khoái. Trong tư thế này cũng không có nhiều chuyển động, bởi thế rất thích hợp cho những anh chàng kém sinh lí và bạn muốn anh ấy trì hoãn cực khoái. Nói với anh ấy khám phá nhiều hơn nữa những bộ phận ít được để ý trên cơ thể bạn bằng đôi môi và thậm chí là răng (ví dụ như lưng, gáy).

4.Ngồi lên mép giường

Tư thế này giúp bạn có thể chắc chắn nắm được lợi thế bởi vì bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được độ sâu cũng như cường độ kích thích âm vật. Chàng cũng sẽ rất thích bởi vì tư thế này sẽ tạo cho chàng cơ hội để tiếp cận xung quanh và bàn tay anh ấy có thể lang thang đi khắp mọi nơi trên cơ thể bạn : dùng ngón tay cù mông, lưng và đùi.Thêm vào đó, đây là một tư thế cơ bản giúp anh ấy có thể vuốt ve bàn tọa, gò bồng đảo, mặt và cổ bạn.
5. Áp  lực điểm G

Với tư thế nàỳ bạn sẽ phải phải trao dây cương cho anh ấy. Xâm nhập sâu và với cường độ̣ cao sẽ làm bạn quay cuồng trong cảm xúc nhờ kích thích tới điểm G. Kích thích điểm G là một tư thế hoàn hảo giúp anh ấy có thể tiến vào "cô be"́ trong khi dùng một tay kích thích âm vật của bạn.

6. Lên cao lên cao nữa

Nếu bạn muốn tăng ma sát thì có thể thử tư thế này: Thẳng hai chân lên trên cao và khép lại để tạo sự chèn ép dương vật .Và khi anh ấy tiếp cận vào ở góc hẹp (khoảng 30 độ), cả hai bạn đều nhận được một cảm giác rất khác biệt so với những gì hai bạn đã nhận được trước đây. Bạn có thể vuốt ve mông mình trong khi chàng đang đẩy người ra vào.
7. Nàng nằm ngoảnh sang một bên

Chàng sẽ xoay tròn quanh hông để tạo ra những ma sát mạnh mẽ ở phía trong, và giữ cho bạn luôn luôn có cảm giác lâng lâng trên chín tầng mây và 100% thỏa mãn. Thêm vào đó, chàng se ̃có thể tiếp cận được với những điểm nóng nhất trên cơ thể bạn. Một khi chàng đã thực sự tận hưởng được sức mạnh nhờ tư thế này, bạn hãy để chàng tự do hành động trong khi bạn nằm ngửa, thư giãn và phát ra những tiếng rên rỉ khe khẽ.

8. Hổ đứng/ rồng thu mình lấy đà

Với tư thế này bạn có thể dễ dàng tiếp cận với âm vật bằng một tay và với dương vật nằm nghiêng sẽ tiếp cận được với vách trước thành âm đạo. Đây là tư thế có thể kích thích hoàn toàn điểm G. Với một tay của chàng đạt lên hông bạn , chàng sẽ cảm nhận được sự thích thú nhờ việc kiểm soát góc độ cũng như tốc độ.

9. Show diễn trên sàn nhà

Bạn gập người, nâng cao mông lên còn chàng đứng thẳng người sao cho cậu bé có thể tiếp cận được ở một góc độ̣ độc đáo. Áp lực bên trong sẽ kích thích âm vật từ phía trong.
10.Điệu múa fangđăngô (fangdango) mặt đối mặt

Hai người nằm mặt đối măt, bạn nằm dưới và gập đầu gối lại. Không giống như tư thế tiếp cận độ sâu, tư thế này là điều kiện tốt nhất để hai người có thể trao cho nhau những ánh mắt đắm đuối, hôn và chạm tay vào nhau. Chàng có thể dùng tay hoặc lưỡi vui chơi với đôi gò bồng đảo của bạn .