Giới tính » Chuyện phòng the

10 thống kê thú vị về tình dục

24-05-2009 | Nguồn: Tapchigioitinh.com - Theo Đất Việt
Tạp chí khoa học LiveScience vừa đưa ra những con số thống kê thú vị có liên quan tới tình dục, bản năng cơ bản của con người.
1.Tình dục duy trì nòi giống

Một phụ nữ người Nga ở thế kỷ XVIII được ghi nhận với kỷ lục sinh nhiều con nhất: 69 người. Trong đó, bà mang thai cả thảy 27 lần, với 6 lần sinh đôi, 7 lần sinh 3 và 4 lần sinh tư. Nhưng kỷ lục đó vẫn chưa “thấm tháp” gì so với nam giới.

Sách Guiness thế giới ghi nhận trường hợp của một vị hoàng đế Ma-rốc có ít nhất 342 người con gái và 525 người con trai. Tính đến năm 1721, số lượng hậu duệ của vị hoàng đế này lên tới 700 người (chỉ tính riêng số người con là nam giới).

Kiến thức về tình giục giúp cuộc sống lứa đôi an toàn hơn.

2. Kích cỡ có quan trọng?

Cho dù những bộ phim đen có đưa ra hình ảnh nào đi nữa, thì chiều dài trung bình của dương vật khi cương cứng cũng chỉ dao động từ 12 - 18 cm và có đường kính trong khoảng 10 - 15 cm mà thôi.

3. Bạn có cần trợ giúp?

Con số thống kê của Viện nghiên cứu quốc gia về các chứng bệnh tiểu đường, tiêu hóa và thận (National Institute of Diabetes and Digestive and Kidney Diseases, Mỹ) cho biết khoảng 5% số đàn ông ở độ tuổi 40 và 15 -    25% trong nhóm 65 tuổi mắc chứng rối loạn cương cứng.

4. Bạn mất “zin” từ khi nào?

Cuộc điều tra của Viện Kinsey trực thuộc ĐH bang California cho biết lần quan hệ đầu tiên của nam giới thường diễn ra ở độ tuổi trung bình là 16 , còn ở nữ thì muộn hơn: 17 tuổi.

Một nghiên cứu mới cũng cho thấy rằng tính di truyền cũng là một trong những nhân tố ảnh hưởng đến vấn đề này. Ví dụ, một người được hưởng tính bốc đồng từ bố mẹ, có thể sẽ sẵn sàng quan hệ từ rất sớm.

5. Bạn có một chiếc giường thoải mái hay không?

Kết quả điều tra của National Sleep Foundation (Hiệp hội Quốc gia Nghiên cứu về Giấc ngủ của Mỹ) cho thấy cứ trong 10 cặp vợ chồng (khoảng 12%) thì có một đôi vợ chồng ngủ riêng.6. Bạn luôn “lên tới đỉnh”?

Theo Tổ chức Nghiên cứu Quốc gia về Sức khỏe và Cuộc sống Xã hội của Mỹ, 75% số nam giới thường đạt được khoái cảm mỗi khi quan hệ. Trong khi đó ở nữ giới, chỉ có 29% chị em là được “lên tới đỉnh”. Thêm vào đó, hầu hết phụ nữ không thể cảm thấy cực khoái nếu chỉ nhờ vào sự cọ xát ở âm đạo, mà họ cần được kích thích ở toàn bộ âm vật.

7. Bạn có được hưởng lợi từ tình dục?

Theo điều tra của hai ĐH bang Wayne và ĐH bang Michigan, 2/3 số sinh viên cho biết họ đều có quan hệ với bạn học của mình. Nhưng đây đều là những mối quan hệ theo kiểu “giúp đỡ lẫn nhau” khi có nhu cầu là chính.

8. Bạn có bao nhiêu bạn tình?

Trung tâm Thống kê Quốc gia về Sức khỏe của Mỹ (National Center for Health Statistics) cho biết ở độ tuổi từ 20 - 59, số bạn tình trung bình trong đời của một người phụ nữ là bốn người, còn con số đó của nam giới là 7 người.

9. Bạn có dùng đến phép nghỉ đẻ?

Từ năm 2001 - 2003, 2/3 số phụ nữ vẫn làm việc khi đang mang thai. Trong số đó, có tới 80% tiếp tục làm việc đến sát ngày sinh khoảng một tháng, hoặc gần hơn. So với thời gian từ năm 1961 - 1963, 44% phụ nữ mang thai vẫn tiếp tục làm việc và chỉ có 35% trong số đó vẫn đi làm đến tháng cuối cùng.

10.Bạn có bị nhiễm bệnh?

Trung tâm Kiểm soát và Ngăn ngừa Dịch bệnh (Centers for Disease Control and Prevention, CDC, Mỹ) cho biết có ít nhất 50% trong số những người quan hệ tình dục thường xuyên (cả nam và nữ) sẽ bị nhiễm HPV (một loại virus) bằng cách này hay cách khác.

Ở cấp độ thấp, HPV có thể gây ra những hạt mụn cơm ở cơ quan sinh dục (cả nam và nữ) và cả hậu môn. Còn nếu ở cấp độ cao, HPV chính là nguyên nhân dẫn đến các bệnh ung thư. Trong 90% trường hợp bị nhiễm HPV, hệ miễn dịch của cơ thể có khả năng diệt trừ bệnh trong vòng hai năm.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Em muốn hỏi về triệu ch…

Em muốn hỏi về triệu chứng hiv 1. Những triệu chứng HIV thường xuất hiện cùng…