10 điều nên biết về sex

Có một số thực tế trong chuyện ấy làm bạn ngạc nhiên hay ít nhất cũng muốn được một lần "tham khảo".

 

Hãy đọc những điều dưới đây để có thể rút kinh nghiệm cho bản thân:

 1. Chiếc vòng rung

 

Theo những thông tin từ Viện bảo tàng tình dục tại Manhattan (Mỹ) thì vòng rung trước đây được sử dụng như một thứ thuốc điều trị chứng “loạn thần kinh nữ” trong suốt thế kỷ 19.

 

Vật rung động giúp đem lại sự cực khoái này giúp các bác sĩ xua tan được những triệu chứng liên quan đến mối lo loạn thần kinh.

 

2. Tác dụng của tinh trùng

 

Tinh dịch chảy ra từ “đèn dầu” chứa kẽm và canxi nên có tác dụng ngăn ngừa răng bị sâu và mục nát.

 

3. Kích cỡ

 

Kích thước trung bình của cậu bé ở trạng thái “12h” khoảng 12,7 cm và lúc “nó” đi ngủ khoảng 7,6 cm.

 

4. Chuyện đồng tính

 

Trước năm 1973, Hiệp hội tâm thần Mỹ vẫn cho rằng đồng tính luyến ái chỉ là một bệnh về tâm thần. Hiện nay, khoa học vẫn chưa giải thích được vì sao trung tâm não nhận diện đối tượng tình dục của những người này chỉ có hình ảnh của người cùng phái. Có phải do rối loạn nhiễm sắc thể hay không? Có phải do thiếu testosterone khi còn trong bào thai hay không? Chưa ai chứng minh được. Có một điều các nhà chuyên môn rõ nhất là nữ giới cũng có đồng tính luyến ái nhưng ít gặp hơn nam.

 

5. Sex giúp giảm cân

 

Nếu bạn không thích đến các phòng tập thể dục thì cũng có cách giúp tiêu hao năng lượng chính là chuyện ấy. Trong khoảng 30 phút “giao ban” bạn đã đốt cháy khoảng 200 kalo.

 

6. Bí ẩn cực khoái của nàng

 

Chỉ khoảng 30% phụ nữ lên tới đỉnh chỉ bằng cách giao hợp, hầu hết còn cần sự kích thích âm vật, thông qua thực tế là phụ nữ thường mất 4-6 phút để đạt cực khoái khi họ "một mình" và 10-20 phút khi họ giao hợp. "Chiếc lưỡi còn mạnh hơn cả lưỡi gươm", Ian Kerner, nhà tình dục học nói. Hãy làm việc đó như thể nàng đang ban ân huệ cho bạn, chứ không phải bạn đang ban ơn cho nàng.

 

 

7. Thời gian ân ái

 

Nghiên cứu đã cho thấy một người đàn ông trung bình duy trì được pha trình diễn của mình trong 14 phút, nhưng bạn không cần phải lâu như vậy để làm nàng thoả mãn. Với mỗi 30 phút, chỉ cần 1/4 -1/3 thời gian dành cho việc giao hợp thực sự. Còn lại dành hết cho những gì nàng thích và bạn sẽ không cảm thấy o ép về thời gian.

 

8. Trêu đùa

 

Nhà liệu pháp tình dục Ava Cadell, tác giả cuốn The Pocket Idiot"s Guide to Oral Sex, nói. "Theo định nghĩa của tôi, tình dục là trò chơi của người lớn. Nó cần phải vui vẻ và giải trí. Bạn nên cười vang và giải phóng mọi năng lượng". Sự hài hước là một thành phần thiết yếu trong chuyện chăn gối bởi nó giúp giải toả sức ép. Mang đồ chơi và sự sáng tạo vào phòng ngủ.

 

9. Đau khi giao hợp là không bình thường

 

Theo Sheknows, nếu đôi khi thấy khó chịu là do bạn quá căng thẳng hay chưa có đủ màn khởi đầu, nhưng bạn thường xuyên đau mỗi khi quan hệ tình dục thì cần phải đi khám. Nó có thể đơn giản là bị viêm nhiễm đường tiết niệu.

 

10. Tập kegel là chìa khóa

 

Những bài tập này giúp làm khỏe cơ xương chậu, giúp bạn kiểm soát tốt hơn khi làm tình và tăng cường cực khoái. Để tập luyện, hãy co cơ âm đạo, như mỗi lần bạn nhịn tiểu, rồi lại thả ra.