10 cách hâm nóng "chăn gối", quá dễ !

Hai bạn lấy nhau đã lâu, "chuyện ấy" đã trở thành thường xuyên khiến đôi lúc bạn cảm thấy như "trả bài". Hãy thử cải thiện bằng các cách sau:
1.  Làm một cách bất ngờ

Cách dễ nhất để tránh thay đổi gia vị cho “chuyện ấy” là hãy làm nó một cách bất ngờ khi bạn tình của mình không để ý. Điều đó sẽ mang lại cho anh ấy/cô ấy một  cảm giác thật tuyệt.

2. Tạo sự mới lạ cho không gian

Một chút nến, ánh sáng dịu nhẹ, âm nhạc và hương thơm nồng nàn của nước hoa sẽ khiến chiếc phòng ngủ vốn đã quen thuộc của hai bạn trở nên hấp dẫn hơn.
3. Mặc đồ ngủ thoải mái

Hãy mặc bộ đồ nào mà bạn cảm thấy thoải mái nhất, nếu có thể thì hãy chọn cho mình một bộ đồ lót thật hấp dẫn và khéo léo để cho chàng/nàng nhìn thấy bộ đồ đó. Không ai có thể từ chối những lần “mời gọi” dễ thương như vậy cả.

4. Hãy nghĩ về điều mà bạn tình thích

Điều quan trọng nhưng không phải ai cũng hiểu. Bởi đa phần khi lên giường, bạn thường làm theo những cách mà bản thân mình thích chứ không quan tâm tìm hiểu sở thích của đối phương. Nếu bạn là phụ nữ, bình thường bạn không khoái việc ngậm “cậu nhỏ” của chàng thì hãy thử một thay đổi, chàng sẽ rất bất ngờ và thú vị.

Còn nếu nam giới vẫn thường “im thin thít” khi lâm trận, thì hãy thử bắt đầu bằng những lời khen ngợi những phần cơ thể hấp dẫn của nàng. Phụ nữ thực sự hạnh phúc khi được khen ngợi và vỗ về.

5. Tập trung vào điều bạn muốn

Nếu bạn là phụ nữ, sau khi làm chàng ngất ngây với việc quan tâm đến sở thích của mình, thì sau đó là lúc bạn cần quan tâm đến bản thân. Hãy gợi ý cho chàng những cách có thể đưa bạn đến “cực khoái”.

Đừng ngại ngần chia sẻ với bạn tình những cảm giác của mình

6. Rời xa chiếc phòng ngủ quen thuộc

Thỉnh thoảng hãy rủ anh ấy/cô ấy thay đổi địa điểm. Thuê khách sạn hay một nhà nghỉ nào đó sẽ khiến cả hai cảm thấy thú vị. Hoặc nếu cùng chàng đi du lịch, đi về quê thì cũng đừng quên cùng nhau làm “chuyện đó”.

7. Chia sẻ cảm xúc

Đừng ngần ngại nói về những cảm giác của mình. Một tiếng rên nhỏ, một vài lời chỉ dẫn, hãy những lời khen ngợi bạn tình là những cách khiến đối phương cảm thấy thú vị.

8. Sử dụng loại thuốc bôi trơn hay “đồ chơi” mới

Thay đổi “đồ chơi” một chút sẽ đưa đến cho bạn tình những khoái cảm đặc biệt. Dù “cô bé” của nàng không quá khô hạn, thì đôi khi cũng nên thử dùng một ít chất bôi trơn sẽ khiến bạn có cảm giác mới.

9. Làm bạn tình chờ đợi ở “giữa hiệp”

Khi chàng/nàng đang khoan khoái, hãy dừng lại giây lát và để đối phương phải chờ đợi. Khi đó cũng chính là lúc đôi tay của bạn “lên tiếng”. Hãy để đôi tay mình thay lời muốn nói trong những lúc chờ đợi như vậy.

10. Đổi vị trí

Nên thường xuyên đổi vị trí và tìm các tư thế mới. Lúc đầu chưa quen nhưng dần dần bạn sẽ cảm thấy thú vị. Sự quen thuộc là nguyên nhân gây nên mọi nhàm chán.