Giới tính » Chuyện phòng the

Đời sống sinh lý khác biệt

31-12-1969 | Nguồn: 24x7.vn
Nguy cơ của các gia đình trẻ là sự khác nhau về đời sống sinh lý. Đây là một nguy cơ lớn, vì đời sống sinh lý là điều rất quan trọng trong đời sống hôn nhân. Nếu không có sự tương hợp trong đời sống sinh lý thì gia đình rất dễ bị tan vỡ.

 

Lý do mà các cặp vợ chồng trẻ trình bày trước tòa để xin li hôn là: “Không hợp nhau” và phần lớn sự không hợp ấy chính là việc không tương hợp về đời sống sinh lý.

Đời sống sinh lý giữa hai giới rất khác nhau. Đây là điều các bạn trẻ, nhất là các bạn nam cần biết. Với phụ nữ, đời sống tình dục mang ý nghĩa sâu xa hơn đàn ông. Phụ nữ cho rằng đàn ông lúc nào cũng nghĩ đến tình dục còn phụ nữ thì lúc nào cũng nghĩ đến tình yêu. Thật ra sự khát khao tình dục của đàn ông chỉ là khao khát bề ngoài, còn khao khát tình dục của phụ nữ là những khao khát bên trong, thâm trầm hơn, sâu xa hơn, thuộc lĩnh vực tâm hồn nhiều hơn.

Cảm hứng tình dục đến với đàn ông rất nhanh còn với phụ nữ thì cảm hứng đó đến chậm hơn, nó phải được khởi nguồn từ những yếu tố nội tâm. Nếu buổi sáng vợ chồng cãi nhau thì đêm đó và có thể nhiều đêm tiếp theo người vợ sẽ không hề có cảm hứng tình dục. Các ông chồng trẻ thường nghĩ rằng đó là do vợ cố ý gây “chiến tranh lạnh”. Sự thật thì không phải như vậy. Người vợ thấy hoàn toàn bị mất hứng thú chứ không phải là họ cố ý “cấm vận” để phạt chồng.

Với phái đẹp, cảm hứng phải được bắt đầu từ những cử chỉ yêu đương trước đó rất lâu, một lời nói dịu dàng, một cái hôn nhẹ trước khi đi làm buổi sáng, rồi gọi điện thoại cho vợ một cách dịu dàng, sau bữa cơm chiều là những lời tâm sự cùng những cử chỉ âu yếm… nếu được chuẩn bị như thế thì cảm hứng của phái đẹp sẽ lên đến cực điểm. Phụ nữ không thích đàn ông bỗng dưng cứ vồ lấy họ, bắt họ chiều và làm chuyện đó một cách thô bạo.

Đa số đàn ông cần tình dục nhiều hơn đàn bà. Đó là sự khác nhau căn bản về đời sống sinh lý giữa hai giới. Không có một thống kê nào cho thấy cần bao nhiêu lần giao hoan là đủ. Theo danh y Hải Thượng Lãn Ông thì một tuần một lần là tốt: “Thất nhật đáo lai phòng”. Nhưng đa số đàn ông cho như vậy là quá ít. Còn với phụ nữ thì số lượng không quan trọng mà quan trọng nhất là chất lượng.

Không ít những ông chồng bỏ nhà đi tìm thú vui nhục dục vì bị vợ gây “chiến tranh lạnh”. Đây là điều các cô vợ trẻ nên biết. Phái đẹp nên biết rằng chuyện chăn gối không phải là một tặng phẩm chỉ dành riêng cho chồng khi nào anh ta thật ngoan. Nếu các bạn coi chuyện phòng the như một món quà hối lộ thì cầm chắc là bạn đã đẩy chồng ra khỏi nhà để đến với những mối tình mới.

Đời sống tình dục có thể là một bản năng tự nhiên, nhưng không phải tự nhiên theo nghĩa ngẫu nhiên, đòi hỏi khoái cảm riêng cho mình, hoặc đôi khi thô bạo như thú vật. Con người gần với con vật nhất ở điểm này. Song trong cuộc sống phòng the, con người cũng khác xa con vật nhất ở tình yêu, sự tôn trọng nhau, văn hóa tình dục. Các gia đình trẻ cần hiểu đặc điểm về đời sống sinh lý của hai giới để tìm đến sự tương hợp trong đời sống hôn nhân.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Quan hệ với bạn gái lúc đ…

Mình quan hệ lúc bạn gái mình đang có kinh vậy quan hệ lúc đó có thể mang thai đ…