Giới tính » Chuyện đồng giới

Thêm một cặp Gay sinh con

11-11-2009 | Nguồn: 24H

Một cặp tỷ phú đồng tính nam đã bất ngờ gây sốc cho dư luận khi công bố họ đã từng “thiết kế” cho mình những đứa con, và đến nay chúng đã 8 tuổi.Sở dĩ Tony Barlow và Barrie Drewitt – tên của cặp đồng tính này, quyết định công bố thông tin họ đã sinh con nhờ phương pháp thụ thai nhân tạo, bởi mấy hôm trước, cặp vợ chồng đồng tính nữ Karen Wesolowski và Martha Padgett cũng đã cho dư luận biết về việc họ đã sinh con như thế nào và gây nên một sự quan tâm lớn của dư luận.Cặp đồng tính tỷ phú này rất mong muốn có được một gia đình với những đứa con, và họ sẽ trở thành ông bố bà mẹ tuyệt vời khi chăm sóc chúng. Và họ quyết định tìm đến với khoa học kỹ thuật với công nghệ thụ tinh nhân tạo. Năm 2000, cả hai đã tìm được cho mình người phụ nữ mang thai tự nguyện cho họ. Tinh trùng của cả hai sẽ được cấy vào trong trứng của người phụ nữ tình nguyện – được xác định sẽ tạo nên một bé trai và một bé gái cho Tony và Barrie.   
 


Người phụ nữ tình nguyện mang tên Tracie McCune sẽ mang thai giúp họ trong 9 tháng trời, trong thời gian đó, người phụ nữ này sẽ được chăm sóc và bảo vệ như một bà hoàng.Và cặp sinh đôi Saffron và Aspen Drewitt-Barlow chính là kết quả của sự cố gắng, nỗ lực đó của cặp vợ chồng đồng tính này. Và trong giấy chứng nhận khai sinh của bọn trẻ, Tony và Barrie trở thành bố mẹ của chúng.Hiện Tony và Barrie đang sống ở Chelmsford, Anh. Cặp song sinh Saffron và Aspen hiện đã được 8 tuổi. Và 2 năm sau khi sinh cặp song sinh, Tony và Barrie còn có thêm một cậu con trai mang tên Orlando.   

 


Năm 2006, Tony được chuẩn đoán là bị ung thư vòm họng, và hiện anh đang trong thời gian chữa trị.Cặp đồng tính này cho biết, để thực hiện được ước mơ của mình, năm 1998, cả hai đã quyết định bán nhà máy nghiên cứu hóa học của họ được 4 triệu bảng Anh để đầu tư vào việc thụ tinh nhân tạo. Và sự đầu tư của họ đã gặt hái được thành công lớn ngoài sức tưởng tượng.Những đứa trẻ khiến cho Barrie và Tony vất vả hơn vì phải chăm sóc, song cũng vì thế mà họ gắn bó với nhau hơn, yêu thương gia đình mình hơn.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Quan hệ với bạn gái lúc đ…

Mình quan hệ lúc bạn gái mình đang có kinh vậy quan hệ lúc đó có thể mang thai đ…