Giới tính » Chuyện đồng giới

Tâm sự của một cô gái đồng tính

02-09-2008 | Nguồn: Xuân Vũ (After)

 

Sống với con người thật, với giới tính thật của mình. Con người có quyền làm điều đó chứ? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về cảm xúc đau khổ khi phải đeo một lớp mặt nạ che dấu giới tính thực sự của bản thân mình mà một bạn “les” đã tâm sự. Hãy giúp những người đồng tính được sống với xu hướng tình dục thực sự của mình, bạn nhé

Tôi viết những dòng này vài tháng trước. Tôi chỉ muốn chia sẻ tâm sự của mình, những nỗi sợ hãi cũng như những hy vọng. Đây là những điều mà tôi ước rằng mình có thể thổ lộ với bố mẹ.
 

Dưới đây là những tâm sự của thành viên brainfreeze28 trên trang AfterEllen.com (trang web dành cho những người đồng tính nữ và lưỡng tính nữ, được thành lập tháng 4/2002). Brainfreeze28 tự giới thiệu là một sinh viên ngành thiết kế ở TP Fairbanks (bang Alaska, Mỹ). Hiện nay "cô" không sống cùng gia đình. "Cô" dự định sau khi tốt nghiệp sẽ đến sinh sống và làm việc tại một nước khác trước khi xác định được nơi mình sẽ lập nghiệp lâu dài.

***

 

"Giờ đây tôi thành kẻ nói dối, hầu như ngày nào tôi cũng nói dối. Tôi dối trá về giới tính của mình. Có lẽ đó là phần duy nhất trong cuộc đời tôi mà tôi thường xuyên phải nói dối. Mỗi ngày tôi tỉnh dậy và đều biết mình là người đồng tính, nhưng tôi không nói gì cả. Tôi vẫn đi lại và hoàn thành những công việc của mình.

 

Bố mẹ tôi luôn mơ ước rồi sẽ có ngày tôi lấy chồng và sinh con. Tôi không nói với bố mẹ rằng điều đó sẽ không xảy ra. Tôi không để lộ ra sự thật rằng họ sẽ không bao giờ có con rể. Tôi không nói với họ rằng tôi đồng tình với đám cưới đồng giới. Tôi không nói với bố mẹ tôi rằng một ngày nào đó tôi sẽ có thể là một cô gái đồng tính hạnh phúc khi ở bên một người con gái khác. Tôi không nói với mẹ rằng người bạn tri kỷ mà tôi muốn tìm kiếm sẽ là một phụ nữ.

 

Tôi cố gắng hết sức để không nói dối người khác một cách trực tiếp. Tôi không dùng những đại từ chỉ giới tính, và tôi né tránh những câu hỏi trực tiếp. Nhưng khi bố mẹ tôi nói về "người chồng sau này", tôi không dám lên tiếng chữa lại, tôi để chuyện này trôi qua. Mỗi ngày tôi đều dối trá bằng cách bỏ qua như vậy. Những gì tôi không dám nói ra thật là có sức mạnh kinh khủng, nó xoáy vào tâm hồn tôi.

 

Tôi muốn nói cho bố mẹ biết sự thật. Tôi muốn trung thực hoàn toàn. Tôi biết rằng ngày đó sẽ tới. Ngày đó có thể sẽ là một ngày khó khăn với tôi, và có thể những ngày sau đó còn khó khăn hơn. Tôi tưởng tượng rằng bố mẹ sẽ la hét, không đồng ý, và có thể từ bỏ tôi. Những điều này khiến tôi kinh sợ. Hàng ngày tôi khiếp đảm về những điều này. Nhưng tôi nghĩ điều mà tôi sợ nhất là sự im lặng tiếp sau đó. Tôi sợ sẽ không “chiến đấu” được với bố mẹ. Tôi sợ mình sẽ bị loại bỏ, bị cắt từ cắt đoạn. Tôi sẽ không còn là một thành viên của gia đình nữa vì tôi đã là một les. Tôi bị thu hút bởi phụ nữ. Nhưng tôi sợ rằng sự thật này sẽ khiến bố mẹ tôi đoạn tuyệt tôi.

 

Quan hệ của tôi với bố mẹ phần nào dựa vào sự hoàn hảo của tôi. Tôi thông minh và chăm chỉ. Tôi có tài năng và sử dụng những tài năng này. Bố mẹ tôi yêu thương và tôn trọng tôi. Tôi sợ rằng những thứ này sẽ dần xa tôi khi bố mẹ biết rằng tôi là dân les. Tôi sẽ không còn là niềm yêu thương và tự hào của họ nữa. Họ sẽ không còn khoe khoang những thành tích của tôi với bạn bè họ nữa. Tôi sẽ trở thành một đề tài khiến họ phải lo lắng âm thầm, tôi sẽ không còn hiện diện trong những cuộc chuyện trò của gia đình bởi vì họ sợ tôi mang lại những ô nhục.

 

Tôi sợ rằng bố mẹ tôi sẽ đợi đến ngày tôi "lộ diện", ngày mà tôi nhận ra rằng mình thực sự giống đàn ông. Tôi sợ rằng bố mẹ sẽ coi đây như một trò đùa, hoặc một lỗi lầm. Tôi sợ rằng bố mẹ sẽ không bao giờ coi đó là một phần con người tôi. Còn hiện nay, con người tôi không thuộc về giới tính đích thực của nó.

 

Tôi không muốn được tha thứ. Tha thứ khác với chấp nhận. Tha thứ cũng không giống với tình yêu. Những người và những sự việc được tha thứ là những thứ mà bạn không thích, nhưng phải bỏ qua chúng. Tôi không muốn bố mẹ bỏ qua mình. Tôi muốn tình yêu thương, sự chấp nhận. Điều tôi sợ nhất là bố mẹ sẽ không cho tôi hai thứ này khi họ biết tôi là dân les. Tôi hy vọng bố mẹ sẽ yêu tôi và yêu bạn đời của tôi. Nhưng giấc mơ đó còn xa lắm.

 

Vì vậy ngày hôm nay tôi đã nói dối. Ngày mai tôi cũng sẽ nói dối và có thể nhiều ngày, nhiều tháng nữa tôi vẫn sẽ nói dối. Nhưng sẽ đến một ngày tôi sẽ nói sự thật. Dù đó là điều tôi sợ hãi, nhưng tôi biết nó sẽ tới. Điều duy nhất mà tôi ghét hơn cả những nỗi sợ này là việc không dám đối mặt với những nỗi sợ".

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Em muốn hỏi về triệu ch…

Em muốn hỏi về triệu chứng hiv 1. Những triệu chứng HIV thường xuất hiện cùng…