Khi teenboy mang hai giới tính

Một teen girl đã từng nói: ”Con trai gì mà đi chung với bạn gái nhưng thấy trai đẹp con mắt vẫn láo liêng dòm ngó! Chẳng hiểu hắn thích con trai hay con gái nữa!”. Đấy không chỉ là bức xúc riêng của cô nàng mà của nhiều teengirl hiện nay khi nhiều teenboy đang chọn “mốt” mang hai giới tính để được yêu cả boy lẫn girl.Yêu cả gái lẫn... traiCặp với một anh chàng đang làm diễn viên tự do tại TP.HCM, cô nàng Phương Thảo (trường MD) rất tự hào khi bạn trai mình là người nổi tiếng nhưng cũng chịu một áp lực khá lớn từ bạn bè. Có người nói chàng gặp vấn đề về giới tính, có người nói chàng yêu được cả con trai lẫn con gái, suy ra chàng là Bisexual nhưng Thảo nhà mình vẫn một mực không tin. Thậm chí khi nghe những thông tin thổi phồng ấy cô bạn còn gân cổ cãi lại.

   

Bisexual: Có thể yêu cả trai lẫn gái
 


Một lần hẹn chàng đi ăn kem, chàng nói là đang bận thế nên Phương Thảo đành đi một mình. Chán nản nên cô bạn ghé qua Diamond chơi cùng nhỏ bạn thì chứng kiến một cảnh tượng hãi hùng. Chàng của Thảo đang tán dóc cùng “má” Duy (một gay nổi tiếng trong khu này), sau đó chàng lại cặp kè cùng một cậu trai đồng tính khác vô khu KFC “măm măm” trông rất tình tứ. Choáng váng vì những gì đã chứng kiến nhưng Thảo vẫn không dám tin.Một lần chàng đến nhà chơi, nhân lúc chàng đi vệ sinh cô bạn đã lén xem tin nhắn trong dtdd của chàng. Cô tràn ngập thất vọng khi có một số máy lạ xưng hô chồng - vợ rất tình tứ, quyết làm cho ra lẽ nên cô bạn bí mật ghi lại số dtdd. Lúc chàng ra về cũng là lúc Thảo gọi vô số máy ấy, thật bất ngờ vì giọng bên kia là của một cậu trai. Đến lúc này thì cô nàng chỉ còn biết cười ra nước mắt vì không biết mình có nên ghen với một tên con trai đang cặp kè cùng bạn trai mình không nữa.Cùng cảnh ngộ với Thảo là cô bạn Na (trường KT), Na là một nhà thiết kế trẻ và đang theo học khoa thiết kế của trường. Trong một cuộc thi thiết kế thời trang Na đã quen được anh bạn K cùng là thí sinh và “đổ” ngay vì chàng rất quan tâm và biết cách ăn nói. Sau cuộc thi ấy chàng và nàng hẹn nhau đi ăn pizza rồi quyết định trở thành người yêu của nhau. Không biết có là quyết định vội vàng hay không nhưng cô bạn Na rất tin vào tình yêu của mình.Được một thời gian thì nhỏ bạn thân của Na cho biết một tin “sét đánh”: ”Chàng của Na đang cặp với một boy người mẫu của báo T”. Na cũng bị “sốc” khi nghe tin ấy nhưng với tình yêu của mình dành cho chàng, cô bạn quyết tìm cho ra lẽ. Hẹn gặp trực tiếp “tình địch” của mình, Na không có cảm giác ghen tức vì hắn ta là… con trai nhưng Na đã hỏi rõ mọi chuyện. Biết chàng của mình yêu một lúc hai người, hai giới tính khác nhau nên Na đã chủ động chia tay mặc dù rất đau khổ. Ban đầu chàng cũng có níu kéo nhưng cô bạn kiên quyết quá nên chàng cũng buông xuôi luôn. Sau này khi hỏi về chàng thì Na được biết chàng và anh bạn người mẫu ấy vẫn đang rất… hạnh phúc.Bisexual – “Lệch” giới tính hay chạy theo “mốt”?Thường thì một số teen mang tâm lý chạy theo “mốt” nên quen một lúc cả hai giới tính để chứng tỏ mình sành điệu, anh bạn Bin (trường AT) còn khoe: ”Quen thế mới vui, mới Tây và quan trọng là được yêu hai người”. Nói sao làm vậy nên ngoài cô người yêu quen ở trường Bin còn cặp thêm một “**” boy khác quen trên blog. Chính việc bắt cá hai tay này đã khiến Bin tiêu tốn khá nhiều tiền bạc, quan trọng hơn hết là con tim cứ bị chi phối và đôi lúc cảm thấy đuối sức vì lo sợ cả hai phát hiện.Bisexual chạy theo "mốt" hay “lệch” giới tính ??? (Ảnh minh họa)
 


Teen mang hai giới tính đôi khi là “mốt” của nhiều bạn, sau một thời gian quen nhau phát hiện ra không thích hợp thì bỏ nhưng đối với một số trường hợp cá biệt thì teen lại bị cuốn theo vòng xoáy và trở thành một người đồng tính thật sự. Cô bạn Ngọc Hân (trường MD) đã từng khóc sưng cả hai mắt khi chàng bỏ mình vì một lí do hết sức vô lý, chàng yêu một chàng trai khác và không thể bỏ người ta. Mặc dù biết chàng không đáng để mình phải đau khổ nhưng với kỉ niệm của hai đứa thì Hân không tài nào quên được.Ý kiến người ngoài cuộcAnh chàng Kel (trường DH) chia sẻ:”Mình không bất ngờ vì con trai mang hai giới tính vì mình từng có thằng bạn cũng quen một lúc cả boy lẫn girl. Nó yêu hai người như nhau nhưng cô nàng đã không chấp nhận vì chịu áp lực từ bạn bè! Mình không có ác cảm với những anh chàng này vì ai cũng có quyền tự do của họ, chẳng qua là vì tình cảm không định hướng nên đôi lúc lại gặp phải những chuyện không may mắn!”.Cũng có cùng ý kiến với anh bạn Kel nhưng cô nàng Ngọc Ly (trường HT) cho biết thêm:”Con trai yêu cả hai người không có gì là lạ với teen Sài thành nhưng mình vẫn cảm thấy những bạn gái bị tổn thương nhiều nhất. Nhiều lúc cũng muốn thông cảm lắm nhưng mình nghĩ các teen này nên xác định rõ lại giới tính của mình. Nếu đã quyết yêu con gái thì đừng nên cặp thêm một bạn trai vì như thế là lừa dối, là bắt cá hai tay!”.Teenboy nên là chính mình, đừng vì a dua hay chạy theo “mốt” mà vô tình biến mình thành một người lệch lạc giới tính. Hãy sống tốt và sống thật với bản thân, chắc chắn bạn sẽ gặp được niềm vui trong cuộc sống.