Giới tính » Chuyện đồng giới

Choáng vì thấy cảnh đồng tính

12-05-2009 | Nguồn: 4sex.vn - NS

Nhìn thấy Huy vuốt ve cơ thể Thắng với giọng ẻo lả: “Em đẹp quá, có thích anh làm thế này không?", Hoa chỉ biết chạy thẳng về phòng, nôn thốc ra. Sự việc xảy ra khiến cô không tin vào mắt mình.

Năm năm trước, Hoa mới tốt nghiệp ra trường và làm tại một bệnh viện. Cô thường xuyên phải trực vào ban đêm. Công việc tuy vất vả nhưng dần dần Hoa cũng quen.

 

Như thường lệ, đêm đó có cô, Thắng và Huy trực cùng một ca. Sau khi kiểm tra các bệnh nhân lần cuối thì 3 người về phòng của mình ngủ. Đến nửa đêm, Hoa bị đánh thức bởi tiếng nói bên phòng Thắng. Lúc đầu cô nghe như tiếng của hai người yêu nhau: "Em yêu anh nhiều lắm, cưng à, anh chiều em nhé”. Sau đó Hoa giật mình vì phòng bên đó chỉ có Thắng và Huy.

 

Tò mò cô ra khỏi phòng, nhìn qua khe cửa nhỏ vào phòng Thắng. Cô sững sờ hóa ra đó không phải là một đôi trai gái mà chính là Thắng và Huy, hai người chỉ còn mặc mỗi quần "chip".

 

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

 

Huy vuốt ve cơ thể Thắng với giọng ẻo lả: “Em đẹp quá, có thích anh làm thế này không?". Hoa chỉ biết chạy thẳng về phòng, nôn thốc ra. Sự việc xảy ra khiến cô không tin vào mắt mình.

 

Giọng nói của Huy vẫn văng vẳng bên tai. Từ đó đến sáng cô không ngủ được. Cả Thắng và Huy đều rất giỏi chuyên môn, là hai người đàn ông đàng hoàng, tử tế mà cô từng biết nhưng sao họ lại thế. Suy nghĩ đó luẩn quẩn bên cô mãi.

 

Sau đêm đó, cô cố gắng hạn chế sự tiếp xúc với cả hai. Trong cô chỉ là cảm giác buồn nôn, rùng mình khi phải gặp giáp mặt với họ.

 

Hoa chia tay mối tình đầu một cách bất ngờ, lý do chỉ có mình cô biết. Khi người yêu có những cử chỉ âu yếm thì hình ảnh Huy và Thắng đang thân mật xuất hiện làm cô co rúm người lại.

 

Cô lo sợ, biết đâu người yêu của mình cũng giống hai anh chàng kia. Mối tình thứ hai, thứ ba cũng trôi đi. Chỉ cần anh nào muốn vuốt ve là cô lại bỏ chạy. Dần dần cô ghê sợ những động chạm cơ thể và chưa dám kết hôn với ai.

 

Trường hợp của Ánh cũng tương tự. Cô cũng bị ám ảnh về những cử chỉ yêu đương của hai bạn trai học cùng, nhưng Ánh vượt qua được để lên xe hoa. Chỉ có điều sau khi cưới về Ánh đặt ra hàng loạt câu hỏi dò xét chồng: “Anh có thích đàn ông không, có ngủ chung giường với bạn nam nào không? Anh từng ôm người nào cùng giới nào chưa?”.

 

Lúc đầu chồng Ánh chỉ cười vì tưởng vợ nói đùa nhưng về sau điệp khúc đó lặp đi lặp lại làm anh khó chịu. Vợ chồng tâm sự nhiều với nhau nhưng chẳng mấy hiệu quả. Giúp Ánh mãi không được chồng cô đâm chán. Hai người đành chọn giải pháp ly thân để Ánh có thời gian bình tĩnh lại.

 

"Trong xã hội hiện nay đồng tính không phải là một khái niệm xa lạ. Với một số người họ chấp nhận sống chung và hoà nhập với nó, còn một số khác coi đó là một bệnh kỳ quái, ghê sợ. Vì thế khi vô tình chứng kiến một hành vi bất kỳ nào đó của người đồng tính họ bị ám ảnh, căng thẳng, vài người còn mất lòng tin vào bạn trai, chồng.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Quan hệ với bạn gái lúc đ…

Mình quan hệ lúc bạn gái mình đang có kinh vậy quan hệ lúc đó có thể mang thai đ…